[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
คล็อปป์ พูดกับ เบ็คเกอร์ ว่าให้เรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเอง   VIEW : 522    
โดย 8357

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 938
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 24
Exp : 86%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.179.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 15 เดือน มีนาคม พ.ศ.2564 เวลา 16:08:07   

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล ระบุ หลังจบเกมไปแล้วตนก็พูดกับ อลีสซง เบ็คเกอร์ ว่าให้เรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเอง รวมถึงบอกว่าคนเราไม่สามารถเลือกได้ว่าจะทำพลาดเมื่อไหร่ พร้อมเชื่อว่าลูกทีมคนสำคัญจะไม่ทำพลาดแบบนี้อีก
เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่าตนบอกกับ อลีสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูมือ 1 ของทีมไปว่าต้องเรียนรู้จากความผิดพลาดของตัวเองให้ได้ หลังจากที่ล่าสุดนายด่านชาวบราซิเลียนเล่นพลาดจนมีส่วนทำให้ทีมแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-4 คารัง แอนฟิลด์ ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา
อลีสซง ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในนายด่านที่เก่งที่สุดของโลกในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา แต่ในเกมล่าสุดเขาเล่นพลาดจนทำให้ทีมเสียถึง 2 ประตู พร้อมกับส่งผลให้ ลิเวอร์พูล ตามหลัง แมนฯ ซิตี้ ที่เป็นจ่าฝูงห่างถึง 10 คะแนนเข้าไปแล้ว โดยที่ “เรือใบสีฟ้า” ลงเล่นน้อยกว่า 1 เกมด้วย
คล็อปป์ เผยว่า 
“เราทำพลาดครั้งใหญ่ 2 หน และมันก็แทบจะทำให้เกมจบลงไปเลย ในเกมแบบนี้ที่คุณกำลังมีช่วงที่เล่นได้ดีน่ะการเสีย 2 ประตูก็สามารถทำให้เกมจบลงได้ทันที ทุกคนรู้ถึงเรื่องนั้นดี เมื่อไม่กี่วินาทืก่อนผมเพิ่งได้คุยกับเขาไป แน่นอนว่าเขาผิดหวังกับเรื่องที่เกิดขึ้นสุดๆ อารมณ์เขาประมาณว่า -มันไม่ควรจะเป็นในวันนี้สิ มันต้องไม่ใช่ในวันนี้- แต่ผมก็บอกกับเขาไปว่า -นั่นแหละคือปัญหาของสิ่งที่เรียกว่าความผิดพลาด นายไม่สามารถตัดสินได้ว่านายจะทำพลาดเมื่อไหร่ สิ่งเดียวที่นายพอจะทำได้คือเรียนรู้จากมันซะ- เขาจะเรียนรู้จากมันได้ และเขาจะทำให้มั่นใจว่าเขาจะไม่ทำพลาดแบบนั้นอีกครั้ง”