[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
นิชิโนะ เตรียมประกาศ 23 แข้งช้างศึกหลังจบเกมเทโร ฟัด เชียงราย  VIEW : 578    
โดย 30

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 25
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 7%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.247.49.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 5 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2563 เวลา 18:26:05   

นิชิโนะ เตรียมประกาศ 23 แข้งช้างศึกหลังจบเกมเทโร ฟัด เชียงราย

 

นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ซึ่งประกาศรายชื่อนักเตะที่จะเข้าแคมป์ฟีฟ่าเดย์ 11-15 พ.ย. ไปแล้ว 59 คน และเตรียมตัดเหลือ 23 คนสุดท้ายภายในสัปดาห์นี้
นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ที่กำลังเดินหน้าเตรียมทีมในช่วงเก็บตัวตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ ระหว่าง 11-15 พ.ย. ในการเตรียมความพร้อมก่อนลุยศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 และฟุตบอล เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ในช่วงปี 2564

ล่าสุดได้รับการเปิดเผยว่าหลังกุนซือชาวญี่ปุ่นได้เดินทางมาดูเกมไทยลีกคู่สมุทรปราการ ซิตี้ พบกับ สุโขทัย เอฟซี เมื่อวันที่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา นิชิโนะเตรียมที่จะทำการตัดรายชื่อนักเตะจาก 59 คนที่ประกาศรายชื่อไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ให้เหลือเพียงแค่ 23 คน คาดว่าหลังจากจบเกมฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก นัดวันที่ 4 พ.ย. ที่ “มังกรโล่เงิน”โปลิศ เทโร เอฟซี พบกับ “กว่างโซ้งมหาภัย”สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะมีการประกาศรายชื่อ 23 คนเข้าแคมป์เก็บตัว

สำหรับการเก็บตัวของทีมชาติไทย จะมีเกมกระชับมิตรนัดพิเศษ ระหว่าง ทีมชาติไทย ที่จะลงสนามพบกับ ไทยลีก ออลสตาร์ ที่มี มาโน โพลกิง คุมทัพ โดยจะฟาดแข้งกันที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 14 พ.ย. ซึ่งเปิดให้แฟนบอลเข้าชมเกมได้ 50 เปอร์เซ็นต์ของความจุสนาม และช่อง 32 ถ่ายทอดสดให้แฟนบอลชาวไทยได้ชมทั้งประเทศ

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ี Ufabet