[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
สะใจ! "ลุยซ์" โวหลุดพ้นจากเสียงด่าเสียที  VIEW : 654    
โดย ชาบู

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 367
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 15
Exp : 51%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.220.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 26 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2563 เวลา 22:22:11   

 

     ดาวิด ลุยซ์ เซนเตอร์แบ็กชาวบราซิเลียนของ อาร์เซน่อล เชื่อว่า ประสบการณ์เป็นสิ่งที่ช่วยให้ตนหลุดพ้นจากเสียงวิจารณ์ต่างๆ นานาในระยะหลังได้สำเร็จ หลังจากที่โชว์ฟอร์มการเล่นเกมรับระดับมาสเตอร์คลาส ในเกม เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่ต้นสังกัดเอาชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2-0 ที่สนาม เวมบลีย์ สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

     เกมนี้ อาร์เซน่อล ได้ทั้งสองประตูจาก ปิแอร์-เอเมอริค โอบาเมยอง ในนาทีที่ 19 และ 71 แต่ก็ต้องยกความดีความชอบให้กับผู้เล่นแนวรับเช่นกัน ที่เล่นได้อย่างแข็งแกร่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรายของ ลุยซ์ ที่ทำผลงานได้โดดเด่นมาก

     "ผมโดนด่าหนักมาก คุณสามารถพูดแบบนั้นเลยก็ได้" อดีตแข้ง เชลซี วัย 33 ปี เปิดใจหลังเกม  "ผมเข้าใจดีมาตลอดว่า ฟุตบอลมันคือเรื่องของการเอาตัวรอด คุณพยายามช่วยทีมของคุณเอง ขณะที่คนอื่นๆ ก็พยายามช่วยเหลือทีมของพวกเขา ฟุตบอลมันคือการเอาตัวรอดจริงๆ ซึ่งนั่นคือสิ่้งที่ผมทำได้ในวันนี้" 

     "ผมทุ่มเททำงานหนักมากในทุกๆ วัน หลังจากที่มีข้อผิดพลาด ผมยอมรับเสียงตำหนิ ซึ่งผมก็โตมากพอที่จะเข้าใจเรื่องพวกนี้ และผมก็มีความถ่อมตัวมากพอที่จะพยายามทำงานหนักมากขึ้นเพื่อทีม ตอนนี้เราเข้าถึงรอบชิงฯ แล้ว เราจะพยายามคว้าแชมป์มาครองให้ได้ เพราะผมพูดมาตลอดว่า สโมสรแห่งนี้สมควรที่จะกลับมาผงาดอีกครั้ง"

      ทั้งนี้ อาร์เซน่อล จะลงเตะรอบชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม โดยรอพบกับผู้ชนะของคู่ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ เชลซี ที่จะลงเตะเกมรอบรองฯ คืนวันนี้

 

ติดตามข่าว : royalstoneind.com