[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
บิ๊กดอร์ทมุนด์รับกังวลเรื่องรั้งซานโช่  VIEW : 659    
โดย มิลล์

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 22
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 82%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 171.4.217.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 21 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 23:01:19   

ผอ.กีฬา ดอร์ทมุนด์ รับ มีความกังวลที่จะรั้งตัว เจดอน ซานโช่ เอาไว้ไม่อยู่เหมือนกันแต่เชื่อว่าตลาดการเสริมทัพรอบหน้ามันไม่น่าจะมีดีลที่ชวนฮือฮามากนัก

มิชาเอล ซอร์ค ผู้อำนวยการกีฬาของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยอดสโมสรแห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน ยอมรับว่าทีมของตนกังวลเกี่ยวกับเรื่องที่ว่าจะรั้งตัว เจดอน ซานโช่ ปีกคนเก่งให้อยู่กับทีมต่อไปได้รึเปล่า


    ฟอร์มอันยอดเยี่ยมของ ซานโช่ ทำให้เจ้าตัวตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างหนักตลบอดช่วงที่ผ่านมา โดยที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือทีมที่มีข่าวกับเขามากที่สุด และมันก็มักจะมีรายงานว่า ซานโช่ สนใจที่จะบอกลา "เสือเหลือง" ด้วย ขณะที่สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) ก็กำลังคิดที่จะยืดระยะเวลาตลาดการเสริมทัพหลังจบฤดูกาล 2019-20 ไปเป็นจนถึงวันที่ 5 ตุลาคมนี้

    ซอร์ค เผยว่า "เห็นได้ชัดเจนว่าเรากังวลเกี่ยวกับเรื่องนั้น แต่ตอนนี้ผมไม่อยากพูดถึงมัน จำนวนเงินที่จะถูกใช้ในตลาดมันจะน้อยกว่าแต่ก่อนอย่างมาก แต่ละสโมสรต้องรับมือกับรายได้ที่สูญหายไป ดังนั้นมันเลยจะไม่เป็นปีที่มีการเสริมทัพแบบชวนฮือฮาแน่นอน"

    "มันเป็นเรื่องสมเหตุสมผลที่จะมีการยืดระยะเวลาของตลาการเสริมทัพ นี่เป็นสถานการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน และสโมสรต่างๆ ก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับมันให้ได้ ตลาดน่ะมันควรจะทำการไปจนถึงวันที่ 5 ตุลาคม ผมเห็นด้วยกับการตัดสินใจในเรื่องนั้น"

 

ติดตามข่าว : us-trucksource.com