[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
จัดให้! "อาร์เตต้า" เปิดใจข้อสงสัยหลังเกมแพ้แมนซิตี้  VIEW : 617    
โดย 555

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3306
ตอบแล้ว : 7
เพศ :
ระดับ : 46
Exp : 84%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 118.172.167.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 18 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 13:47:11   

 

มิเกล อาร์เตต้า กุนซืออาร์เซน่อล แสดงความเห็นเกี่ยวกับการที่ทีมไม่มี เมซุล โอซิล อาการบาดเจ็บของ กรานิต ชาคา และการเปลี่ยน ดาวิด ลุยซ์ ลงสนามในแมตช์ที่ออกไปแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สบายอุรา เกมลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา
 

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมชาวสแปนิชของ อาร์เซน่อล เผยเหตุที่ เมซุต โอวิล เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญไม่มีชื่ออยู่ทีมชุดที่บุกไปแพ้ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 ที่สนามเอติฮัด สเตเดี้ยม ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา

ก่อนหน้าเกมนี้จะเปิดฉาก สาวก "เดอะ กันเนอร์ส" ต่างงุนงงอย่างมากที่ อาร์เตเต้า ไม่ใส่ชื่อ โอซิล อยู่ในทีมเกมเยือน แมนฯ ซิตี้ โดยงานนี้ อดีตดาวเตะชื่อดังชาวสแปนิช ได้ให้เหตุผลสั้นๆ ถึงสาเหตุที่ ยอดแข้งเลือดด๊อยท์ช ไม่ได้ลงสนามว่า "มันเป็นเหตุผลด้านแท็คติก" ฉะนั้นนี่เป็นการยืนยันว่านักเตะไม่ได้มีปัญหาบาดเจ็บแน่นอน

ขณะเดียวกัน อาร์เตต้า ยังได้กล่าวถึงอาการบาดเจ็บของ กรานิต ชาคา ห้องเครื่องเลือดสวิตเซอร์แลนด์ ว่า "ทุกๆ อย่างมันผิดพลาดตั้งแต่นาทีแรก ตอนที่ กรานิต (ชาคา) และเราต้องเปลี่ยนแผน แต่เหตุการณ์ทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นในวันนี้มันมีโอกาสที่จะเป็นไปได้"

หลังจาก ชาคา ได้รับบาดเจ็บ อาร์เตต้า ต้องส่ง ดานี่ เซบายอส ลงมาแทน  จากนั้นพวกเขายังดวงแตกซ้ำสองเมื่อ ปาโบล มารี เซนเตอร์แบ็กได้รับบาดเจ็บอีกทำให้ทีมต้องใช้งาน ดาวิด ลุยซ์ ซึ่งนี่คือหายนะอย่างชัดเจน เมื่อ ดาวเตะแซมบ้า ทำผิดพลาดส่งให้ ราฮีม สเตอร์ลิง ซัดประตูขึ้นนำในช่วงทดเจ็บครึ่งแรก

ยังไม่หมดแค่นั้นเมื่อ ลุยซ์ ดึง ริยาด มาห์เรซ ล้มลงในเขตโทษทำให้ทีมเสียจุดโทษ และยังโดนใบแดงด้วย โดย อาร์เตต้า กล่าวเกี่ยวกับผลงานของ ลุยซ์ ว่า "ตามความเห็นของผม ดาวิด ลุยซ์ ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรของเกม เกมไม่ได้เปลี่ยนเพราะฟอร์มการเล่นของเขาในค่ำคืนนี้"

 

เพิ่มเติม : lastcuthomes.com