[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
เพิ่มออปชั่น! "ฟาฟร์" ยันดอร์ทมุนด์เล็งหาหอกใหม่   VIEW : 655    
โดย 555

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3306
ตอบแล้ว : 7
เพศ :
ระดับ : 46
Exp : 84%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 118.172.122.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 17 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 20:09:06   

 

คนเดียวแบกไม่ไหว... ลูเซียง ฟาฟร์ กุนซือ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยัน "เสือเหลือง" หวังดึงกองหน้าเข้ามาเสริมหลังจบซีซั่นนี้ ชม เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ หัวหอกตัวหลัก เก่งจริงแถมขยันซ้อม แต่ไม่ใช่เรื่องดีที่จะลงเล่นตัวจริงทุกเกม
     ลูเซียง ฟาฟร์ เทรนเนอร์เลือดสวิสของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรดังแห่งเวที บุนเดสลีกา เยอรมัน ยืนยันว่า ทีมตนตั้งเป้าที่จะดึงผู้เล่นกองหน้าเข้ามาเสริมหลังจบฤดูกาลนี้ เพื่อแบ่งเบาภาระของ เออร์ลิง เบราต์ ฮาแลนด์ ดาวยิงคนสำคัญ


     ถึงแม้ ฮาแลนด์ กระทุ้งประตูให้ ดอร์ทมุนด์ ไปแล้วถึง 14 ลูก จากการลงเล่นรวมทุกรายการ 15 นัด นับตั้งแต่ย้ายมาจาก เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่สภาพร่างกายโดยรวมของเจ้าตัวไม่ค่อยฟิตสมบูรณ์ ซึ่งนั่นทำให้ ฟาฟร์ หวังที่จะได้กองหน้าคนใหม่มาเพิ่มทางเลือกสำหรับการสู้ศึกในฤดูกาลหน้า


     "ผมคิดว่า ทุกคนก็รู้ดี" ฟาฟร์ กล่าวหลังถูกถามว่า ต้องการกองหน้าคนใหม่หรือเปล่า "ผมคิดว่า มันก็ชัดเจนนะ เพราะเขา (ฮาแลนด์) เพิ่งอายุแค่ 19 ปี มันจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่บางครั้งเขามีอาการล้า คุณไม่มีทางทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง"

     "นับตั้งแต่เขาย้ายมาอยู่กับเรา เขาเจ็บมาแล้วสองสามครั้ง ดังนั้นเราจึงจำเป็นต้องคิดให้ดี เพราะมัน (การที่ ฮาแลนด์ ลงเล่นต่อเนื่อง) อาจจะอันตรายได้ เขาจำเป็นต้องเข้าใจเรื่องนี้ เพราะบางทีมันเป็นไปไม่ได้ที่จะลงเล่นสามเกมภายในหนึ่งสัปดาห์ ผู้เล่นหลายๆ คนก็เจอปัญหากับเรื่องนี้"

     "ผมชอบจิตใจของเขานะ เพราะเขาต้องการลงเล่นตลอด และอยากชนะ แต่เขาจำเป็นต้องพัฒนาไปแบบสวยๆ ด้วย ตอนนี้้เขาอายุแค่ 19 ปี และยังสามารถพัฒนาได้อีกเยอะ เขาชอบการฝึกซ้อม และต้องการซ้อมเพิ่มเติมเป็นพิเศษหลังการฝึกซ้อมด้วย ซึ่งผมชอบจุดนี้มาก ผมกำลังสนุกกับการร่วมงานกับเขา แต่เขาจำเป็นต้องเข้าใจถึงความสำคัญโดยรวมทั้งหมด"

 

เพิ่มเติม : cherokeelogsupply.com