[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
รอมานาน!แฟนเซอร์เบียเกือบ25,000คนชมเกมในสนาม  VIEW : 617    
โดย triangle

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 212
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 77%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 184.22.64.xxx

 
เมื่อ : พฤหัสบดี ที่ 11 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 22:27:18   

หลังจากที่เกม เซอร์เบียน คัพ รอบตัดเชือก นัดที่ ปาร์ติซาน เบลเกรด เปิดบ้านเจอกับ เซอร์เวน่า ซเวซด้า ได้รับอนุญาตให้แฟนบอลเข้าไปชมเกมในสนามแบบไม่จำกัดจำนวนได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาแล้วนั้น มันก็มีคนเข้าไปชมเกมในสนามถึงเกือบ 25,000 ราย ทำเอา ซาโว มิโลเซวิช กุนซือ ปาร์ติซาน ออกมาบอกเลยว่ารู้สึกดีที่ได้นำทีมลงเล่นต่อหน้าแฟนบอลเยอะขนาดนี้อีกครั้ง
สวิส' ต้อน 'เซอร์เบีย' 2-0 ประเดิมศึกเดวิสคัพ
    เกมเซอร์เบียน คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดดาร์บี้แมตช์ของกรุงเบลเกรดที่ ปาร์ติซาน เบลเกรด เปิดรัง สตาดิโอน ปาร์ติซาน่า เอาชนะ เซอร์เวน่า ซเวซด้า (เร้ด สตาร์ เบลเกรด) 1-0 เมื่อวันพุธที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา มีแฟนบอลเข้าไปชมเกมในสนามถึงเกือบ 25,000 คน หลังจากเซอร์เบียเพิ่งอนุญาตให้แฟนบอลเข้าไปชมเกมในสนามได้แบบไม่จำกัดจำนวนเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่ที่เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

    เกมฟุตบอลของเซอร์เบียก็เหมือนกับหลายประเทศทั่วโลกที่โดนสั่งพักการแข่งขันไปในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ภายหลังเกิดการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่มันกลับมาแข่งได้ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนพฤษภาคม โดยที่ตอนนั้นต้องเตะแบบไร้คนดู ก่อนที่ในภายหลังจะมีการให้คนเข้าไปดูเกมในสนามได้แบบจำกัดจำนวน

    ทั้งนี้ เมื่อวันพุธที่ผ่านมาถือเป็นครั้งแรกที่เซอร์เบียให้คนเข้าไปดูเกมในสนามได้แบบไม่จำกัดจำนวน แม้ว่าจะยังมีคนในประเทศติดเชื้อโควิด-19 อยู่ก็ตาม ซึ่งมันก็มีคนเข้าไปดูสนามแบบเกือบเต็มความจุ หลังจากสนามดังกล่าวมีความจุ 29,775 ที่นั่ง และบางคนก็ยังเอาพลุไฟมาจุดกันแบบครื้นเครงสุดๆ ด้วย

    ด้าน ซาโว มิโลเซวิช เทรนเนอร์ ปาร์ติซาน กล่าวขอบคุณบรรดาแฟนบอลเจ้าถิ่นที่เข้ามาชมเกมในสนามเยอะขนาดนี้ หลังจากที่ไม่ได้เห็นกองเชียร์ในสนามเยอะขนาดนี้มาพักหนึ่งแล้ว "ผมขอขอบคุณแฟนบอลสำหรับการสนับสนุนอันยอดเยี่ยมของพวกเขา มันเป็นเรื่องดีมากๆ ที่กัดฟันสู้จนคว้าชัยชนะต่อหน้าแฟนบอลมากมายแบบนี้ได้ การมีเสียงเชียร์ที่ยอดเยี่ยมแบบนี้คอยหนุนหลังถือเป็นปัจจัยที่สำคัญอย่างมากกับการเล่นในวันนี้ มันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นแฟนบอลเข้ามาชมเกมในสนามเกือบเต็มความจุหลังจากที่ต้องเล่นแบบไร้คนดูมาเป็นเวลานาน"

allearsaudio.net