[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
ยูไนเต็ด ใกล้ได้แข้งใหม่รายแรกของซัมเมอร์ หลังตกลงดีล เอแดร์ซอน ได้แล้ว  VIEW : 9    
โดย ที

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 17
ตอบแล้ว : 1
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 45%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 103.107.199.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 17 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2569 เวลา 13:43:01   

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใกล้ได้แข้งใหม่รายแรกของซัมเมอร์ หลังตกลงดีล เอแดร์ซอน ได้แล้ว แต่ในอีกมุมหนึ่งดูเหมือนว่า “ปีศาจแดง” จะต้องพับแผนล่าเป้าหมายเบอร์ต้นอย่าง เอลเลียต แอนเดอร์สัน ไปก่อน



สาเหตุสำคัญมาจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กระโดดร่วมวงด้วยข้อเสนอมหึมา 120 ล้านปอนด์ ทำให้ค่าตัวของแข้งวัย 23 ปีพุ่งเกินเพดานที่ ยูไนเต็ด พร้อมสู้ อีกทั้งตัวนักเตะเองก็มีใจเอนเอียงไปทางถิ่นเอติฮัดมากกว่า ทำให้ดีลนี้แทบไม่อยู่ในเรดาร์ของทีมในเวลานี้

เมื่อเส้นทางของ แอนเดอร์สัน เริ่มตัน แมนฯ ยูไนเต็ด จึงหันไปโฟกัสที่ มาเตอุส แฟร์นันเดส ของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด มากขึ้น โดยแม้ “ขุนค้อน” จะตั้งค่าตัวไว้สูงถึง 85 ล้านปอนด์ แต่ฝั่งโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดไม่ได้มองว่าตัวเลขดังกล่าวคือราคาสุดท้ายของการเจรจา

ยูไนเต็ดไม่คิดจะทุ่มถึงระดับนั้นเพื่อปิดดีล แฟร์นันเดส แต่เชื่อว่ายังมีช่องให้หาจุดลงตัวได้ โดยเฉพาะหากนักเตะแสดงท่าทีชัดเจนว่าต้องการย้ายมาสวมเสื้อ “ผีแดง” ในซัมเมอร์นี้

นอกจาก แฟร์นันเดส แล้ว อเล็กซ์ สก็อตต์ และ คาร์ลอส บาเลบา ก็ยังเป็นชื่อที่สโมสรชื่นชอบ ขณะที่ข่าวกับ ซานโดร โตนาลี เริ่มเงียบลงไปแล้ว โดย นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไม่มีความจำเป็นต้องขาย หลังโกยเงิน 69 ล้านปอนด์จากดีล แอนโธนี่ กอร์ดอน

ขณะเดียวกัน ยูไนเต็ด ยังมองหาแบ็กซ้ายระยะยาวเพื่อสืบทอดตำแหน่งของ ลุค ชอว์ โดย ลูอิส ฮอลล์ เป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกจับตา ส่วนตำแหน่งกองหน้า สโมสรมีแผนดึงตัวสำรองประสบการณ์สูงเข้ามาช่วย เบนยามิน เชชโก้ หาก โจชัว เซิร์กซี ย้ายออก แต่ไม่ใช่โปรไฟล์ระดับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

สถานการณ์โดยรวมยังไม่ถึงขั้นต้องแตกตื่น เพราะตลาดซื้อขายเพิ่งเริ่มต้น และทีมของ ไมเคิล คาร์ริค ยังมีงานต้องเดินหน้าอีกหลายจุด หลังดีล เอแดร์ซอน ขยับเข้าใกล้คำว่าเสร็จสิ้นเต็มที

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa