[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
เป๊ปรับแบบไม่มีกั๊ก หงส์ยุคคล็อปป์ คือคู่แข่งที่ทำให้เขาปวดหัวสุด ๆ  VIEW : 3    
โดย นานา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 14
ตอบแล้ว : 11
เพศ :
ระดับ : 4
Exp : 7%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 103.107.199.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 14 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2569 เวลา 16:21:44   

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผ่านศึกกับยอดกุนซือมานับไม่ถ้วน แต่เจ้าตัวยอมรับแบบไม่มีกั๊กว่า ลิเวอร์พูล ยุค เจอร์เก้น คล็อปป์ คือคู่แข่งที่ทำให้เขาปวดหัวสุด ๆ โดยเฉพาะเวลา “เรือใบสีฟ้า” ต้องบุกไปเยือนแอนฟิลด์



 


ตลอดเส้นทางคุมทีม เป๊ปกวาดแชมป์มาเพียบ ทั้งลาลีกา 3 สมัย, บุนเดสลีกา 3 สมัย, พรีเมียร์ลีก 6 สมัย และยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก 2 สมัย แถมยังเคยปราบแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ในนัดชิงแชมเปียนส์ ลีก ถึง 2 ครั้ง

อย่างไรก็ตาม ในการพูดคุยกับ โนเอล กัลลาเกอร์ นักดนตรีวงโอเอซิส ผ่านเว็บไซต์ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กุนซือชาวกาตาลันชี้ว่า “หงส์แดง” ภายใต้คล็อปป์คือบททดสอบที่โหดจัด แม้ความสัมพันธ์ส่วนตัวกับกุนซือเยอรมันจะดีมาตลอดตั้งแต่สมัยดวลกันในบุนเดสลีกา

"ถ้าพูดถึงคุณภาพของคู่แข่งที่เราเจอ เราเจอมาหลายทีมมาก แต่ลิเวอร์พูลคือฝันร้าย ทุกครั้งมันคือฝันร้าย" เป๊ป เริ่มกล่าว

"ความสัมพันธ์ของเราดีมาก มันดีมาตลอดตั้งแต่ตอนอยู่เยอรมนี เราเจอกันหลายครั้งตอนเขาอยู่ดอร์ทมุนด์ เรายังไม่เคยไปกินข้าวด้วยกันสักครั้ง แต่ตอนนี้มันน่าจะเกิดขึ้นแล้ว" กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวต่อ

เป๊ปยังซูฮกแอนฟิลด์ว่าเป็นสนามที่มีประวัติศาสตร์ไม่เหมือนใคร และมีไม่กี่ทีมที่บุกไปชนะได้ง่าย ๆ พร้อมย้ำว่าสไตล์การเล่นของลิเวอร์พูลยุคนั้นพร้อมลงโทษทันทีหากคู่แข่งเผลอหลับเพียงเสี้ยววินาที

ทั้งคู่ดวลกันรวม 30 นัดในเส้นทางกุนซือ ตั้งแต่ยุคบาเยิร์น มิวนิค เจอกับ “เสือเหลือง” โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ จนถึงแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ปะทะลิเวอร์พูล โดยเป๊ปชนะ 11 เสมอ 7 และแพ้ 12 นัด ซึ่งไม่มีผู้จัดการทีมคนไหนทำให้เขาเสมอหรือแพ้มากกว่านี้อีกแล้ว

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa