[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
พรีเมียร์ลีกยังคงเป็นเวทีรวมดาวระดับโลกแบบไม่ต้องขายของเยอะ  VIEW : 19    
โดย ทาม

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 77
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 7
Exp : 9%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 103.107.199.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 3 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2569 เวลา 16:39:58   

พรีเมียร์ลีกยังคงเป็นเวทีรวมดาวระดับโลกแบบไม่ต้องขายของเยอะ และฟุตบอลโลก 2026 ที่สหรัฐฯ, แคนาดา และเม็กซิโก เตรียมมีแข้งจากลีกผู้ดีมากกว่า 150 คนตบเท้าไปโชว์ของ แถมสโมสรยังได้ส่วนแบ่งเงินชดเชยจากฟีฟ่าเมื่อผู้เล่นมีส่วนร่วมในทัวร์นาเมนต์ด้วย



กลุ่มที่ส่งนักเตะไป 4 คนมี เบรนท์ฟอร์ด, เอฟเวอร์ตัน, ลีดส์ ยูไนเต็ด และเวสต์แฮม โดย “ผึ้ง” ได้แรงหนุนจากฤดูกาลสุดเข้าฝักของ อิกอร์ ติอาโก้ ที่กดไป 22 ประตูในพรีเมียร์ลีกจนติดทีมชาติบราซิล ขณะที่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ยังยืนระยะจนมีชื่อในทีมอังกฤษของ โธมัส ทูเคิล

ฝั่ง “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” มี จอร์แดน พิคฟอร์ด เป็นตัวหลักของ “สิงโตคำราม” ส่วน อิดริสซ่า เกย์ กับ อิลิมาน เอ็นดิอาย จะรับใช้เซเนกัล และ เนธาน แพตเตอร์สัน ได้ลุยกับสกอตแลนด์ที่กลับสู่ฟุตบอลโลกครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1998

ลีดส์ หรือ “ยูงทอง” ส่ง อาโอ ทานากะ ไปกับญี่ปุ่นที่ถูกมองเป็นม้ามืด รวมถึง โนอาห์ โอคาฟอร์, กาเบรียล กุดมุนด์สสัน และ เบรนเดน อารอนสัน ด้าน “ขุนค้อน” แม้ต้องเจอความผิดหวังจากการตกชั้น แต่ โทมัส ซูเช็ค, ไครเซนซิโอ ซัมเมอร์วิลล์, อารอน วาน-บิสซาก้า และ เอล ฮัดจิ มาลิค ดิยุฟ ยังมีเวทีใหญ่รออยู่

บอร์นมัธมาแรงกว่าใครหลังแพ้แค่เกมเดียวในพรีเมียร์ลีกปี 2026 และไร้พ่าย 18 นัดต่อเนื่อง ทำให้ รายาน ถูก คาร์โล อันเชล็อตติ เรียกติดทีมบราซิล ร่วมกับ จัสติน ไคลเวิร์ต, ไทเลอร์ อดัมส์, ไรอัน คริสตี้ และ เบน แกนนอน-โด๊ก ส่วน “เจ้าป่า” น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ มี เอลเลียต แอนเดอร์สัน, คริส วู้ด, แองกัส กันน์, อิบราฮิมา ซ็องกาเร่ และ แดน เอ็นดอย เป็นตัวแทน

เบิร์นลี่ย์แม้ตกชั้นเร็ว แต่ยังส่ง 5 แข้งนำโดย ฮันนิบาล เมจบรี, ไลล์ ฟอสเตอร์ และ อักเซล ตวนเซเบ้ ขณะที่ “หมาป่า” วูล์ฟส์ มี 6 คน รวมถึง ฮวัง ฮี-ชาน, โชเซ่ ซา และ ลาดิสลาฟ เครย์ชี่ ส่วนฟูแล่มก็ส่ง 6 ราย นำโดย ซานเดอร์ เบิร์ก, ออสการ์ บ็อบบ์, ราอูล ฮิเมเนซ, แอนโทนี่ โรบินสัน และ ทิโมธี กาสตาญ

ทีมที่เด่นสุดในกลุ่มนี้คือ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่แม้เพิ่งเฉียดรอดตกชั้นแบบหวุดหวิด แต่ “ไก่เดือยทอง” ยังมี 7 แข้งได้โอกาสแก้ตัวส่วนตัวในฟุตบอลโลก นำโดย คริสเตียน โรเมโร่, มิกกี้ ฟาน เดอ เฟ่น, เปโดร ปอร์โร่ และ เจด สเปนซ์ ที่เป็นชื่อชวนสะดุดตาในทีมอังกฤษ

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet