[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
ลูเซสคูพบกับอาการหัวใจวายระหว่างเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล  VIEW : 7    
โดย สา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 124
ตอบแล้ว : 8
เพศ :
ระดับ : 9
Exp : 28%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 149.50.211.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 6 เดือน เมษายน พ.ศ.2569 เวลา 13:22:06   

มีร์เซีย ลูเซสคู อดีตกุนซือทีมชาติ โรมาเนีย พบกับอาการหัวใจวายระหว่างเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลช่วงเช้าวันนี้ (ศุกร์) แต่อาการของเขาทรงตัวแล้ว

ลูเซสคู ปัจจุบันอายุ 80 ปีแล้วและเพิ่งอำลาจากตำแหน่งกุนซือทีมชาติ โรมาเนีย ไปเมื่อวานนี้ (พฤหัสบดี)

เขาถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลตั้งแต่วันอาทิตย์เพราะพบอาการป่วยระหว่างคุมซ้อมหลังแพ้ให้ ตุรกี ในเกมเพลย์ออฟฟุตบอลโลก และอาการดังกล่าวเป็นปัญหาทางด้านหัวใจ

โรงพยาบาลบูคาเรสต์ได้ปล่อยแถลงการณ์ออกมาในวันนี้โดยไม่มีการเอ่ยชื่อ ลูเซสคู โดยตรงเพราะมีกฎหมายบังคับ แต่สื่อท้องถิ่นระบุว่าคนไข้รายดังกล่าวคือ ลูเซสคู

"ช่วงเช้าวันนี้ คนไข้รายหนึ่งได้พบกับอาการภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลัน เขาถูกส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินและได้รับการรักษาอย่างทันท่วงที่ตามขั้นตอนที่กำหนด" แถลงการณ์ระบุ

"ตอนนี้อาการของเขาทรงตัวและแพทย์เฉพาะทางดูแลเขาอย่างใกล้ชิด คนไข้ยังต้องใช้เวลารักษาตัวกับแผนกโรคหัวใจซึ่งเขาจะได้รับการดูแลรักษาอย่างเหมาะสม"

ลูเซสคู เคยเป็นกัปตันทีมชาติ โรมาเนีย ชุดไปเล่นฟุตบอลโลกในปี 1970 และยังเป็นกุนซือให้กับทีมตอนที่ได้ไปเล่นยูโรหนแรกในปี 1984

เขายังผ่านการคุมทีมมามากมายทั้งในอิตาลี, ตุรกี, ยูเครนและรัสเซีย เช่นเดียวกับการรับตำแหน่งกุนซือทีมชาติ ตุรกี ระหว่างปี 2017-2019

ลูเซสคู กลับมารับตำแหน่งกุนซือ โรมาเนีย อีกครั้งในปี 2024 ซึ่งเป็นการคัมแบ็คคุมทีมในรอบ 38 ปี แต่ก็พาทีมไปถึงเป้าหมายฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายไม่สำเร็จ

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet