[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
เป๊ปชี้เป็นอีกเกมที่ทีมขาดความเฉียบคม ได้แค่บุกเสมอ เวสต์แฮม  VIEW : 2    
โดย รา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 21
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 3
Exp : 73%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 103.107.199.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 18 เดือน มีนาคม พ.ศ.2569 เวลา 12:28:06   

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชี้เป็นอีกเกมที่ทีมขาดความเฉียบคม ได้แค่บุกเสมอ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1 แต่ยืนยันการลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ ลีก ยังไม่จบลง

ก่อนลงเตะกับ "ขุนค้อน" กวาร์ดิโอล่า สัมภาษณ์ไว้ว่าการแข่งขันเพื่อแย่งแชมป์จะจบลง หากพวกเขา "ทำแต้มหล่น"

อย่างไรก็ตาม หลังแข่งที่ ลอนดอน สเตเดี้ยม โค้ชชาวสเปน มีการเปลี่ยนจุดยืน: "มันยังไม่จบ ใครบอกคุณแบบนั้น? วันนี้เราไม่แพ้ เราจะเดินหน้าต่อ"

"การตาม อาร์เซน่อล 9 คะแนนคือระยะห่างที่มาก แต่มันเกิดขึ้นแล้ว เรายังมีเกมในมือ และยังเหลือเกมที่จะได้เล่นในบ้านเจอ อาร์เซน่อล"

"เมื่อไม่มีทางเป็นไปได้แล้ว ผมจะโทรหา อาร์เตต้า เพื่อยินดีกับเขา แต่ตอนนี้เราต้องพยายามให้ถึงที่สุด แม้โอกาสจะยากมาก"

เกมวันเสาร์ที่ผ่านมา แบร์นาร์โด้ ซิลวา ยิงให้ "เรือใบ" นำนาที 31 แต่ไม่นานโดนทีมหนีตกชั้นตีเสมอ แล้วครึ่งหลังบวกเพิ่มไม่ได้

"ฟุตบอลคาดเดาได้ยาก เวสต์แฮม มีโอกาสครั้งเดียวและยิงประตูได้" กวาร์ดิโอล่า ผู้ติดโทษแบนอดคุมข้างสนาม กล่าวต่อถึงรูปเกม

"ซีซั่นนี้มันเกิดขึ้นประจำ เราครองเกมได้ในหลายด้าน แต่เราไม่สามารถยิงประตูจากโอกาสที่สร้างได้ แล้วเราก็โดนลงโทษ"

"เราต้องพัฒนาเรื่องพื้นที่สุดท้าย เรามีผู้เล่นใหม่หลายคน นั่นอาจเป็นเหตุผลที่เราไม่สามารถรักษาความสม่ำเสมอตลอด 90 นาที ตอนนี้เราจะโฟกัสที่เลกสองกับ มาดริด"

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa