[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
เวนเผย สุดแฮปปี้ยิงเขี่ย 'แมวดำ' ตกรอบ  VIEW : 60    
โดย วา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 111
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 8
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 149.50.211.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 11 เดือน มีนาคม พ.ศ.2569 เวลา 14:04:37   

เบน เวน หอก พอร์ทเวล เปิดเผยในฐานะแฟนบอล นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยิ่งกว่าความฝันเป็นจริงที่ยิงประตูช่วยทีมเปิดบ้านเฉือน ซันเดอร์แลนด์ อริฉกาจ 1-0 เข้ารอบก่อนรองฯ เอฟเอ คัพ

พอร์ทเวล จมบ๊วย ลีกวัน แต่บอลถ้วยวันอาทิตย์ เวน อาศัยจังหวะขลุกขลิกเตะมุม โขกตัดสินเกมนาที 28 แถมดีใจด้วยท่ายกมือแบบ อลัน เชียเรอร์

"เราลงสนามไปทุ่มเททุกอย่าง และมันออกมาดีกว่าที่คาดคิดไว้" เวน สัมภาษณ์หลัง พอร์ทเวล เข้าถึงรอบ 8 ทีม เอฟเอ คัพ ครั้งแรกในรอบ 72 ปี

"พื้นสนามวันนี้ค่อนข้างมีส่วนให้เกมสูสี เราเล่นอย่างชาญฉลาดและใช้สภาพแวดล้อมให้เป็นประโยชน์ เราใช้แผนคล้ายรอบที่แล้วกับ บริสตอล ซิตี้ และมันได้ผล"

"สิ่งที่ผมชอบที่สุด คือความสามัคคีของเราในช่วง 5-10 นาทีท้าย พูดตามตรงผมไม่รู้เลยว่าเราเข้าถึงรอบ 8 ทีมแล้ว มันมหัศจรรย์สุดๆ"

แข้งนิวซีแลนด์วัย 24 ปี เป็นแฟนตัวยง นิวคาสเซิล มาตั้งแต่วัยเด็ก เนื่องจากครอบครัวฝั่งคุณแม่คือชาว จอร์ดี้ และเขาถูกถามความรู้สึกเพิ่มเติม

"มันไม่มีอะไรดีไปกว่านี้อีกแล้ว" เวล กล่าวต่อ: "ผมไม่เคยแม้แต่จะฝันถึงเรื่องนี้มาก่อน และด้วยวิธีที่มันเกิดขึ้น ผมคิดว่าครอบครัวผมจะมีความสุข"

ดาวเตะดีกรีติดทีมชาติ 28 ครั้ง เพิ่มเติมถึงคู่แข่งรอบถัดไป: "ผมคงจะบอกว่าอยากเจอ นิวคาสเซิล แต่หลังจากเกมเมื่อคืนนี้ ผมยินดีเจอทุกทีม"

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet