[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
เรือมั่นเหนือผีคว้า 'แอนเดอร์สัน'  VIEW : 23    
โดย ดก

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 52
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 5
Exp : 82%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 149.50.211.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 8 เดือน มีนาคม พ.ศ.2569 เวลา 16:03:55   

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่าพวกเขาได้เปรียบเหนือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการคว้าตัว เอลเลียต แอนเดอร์สัน ที่คาดว่าจะเป็นหนึ่งในศึกตลาดซื้อขายนักเตะที่ดุเดือดที่สุดของซัมเมอร์นี้

ทั้งสองสโมสรจาก แมนเชสเตอร์ ต่างแสดงความสนใจในตัว แอนเดอร์สัน แต่ แมนฯ ซิตี้ มั่นใจว่าพวกเขามีโอกาสมากที่สุด และเชื่อว่ากองกลางรายนี้ "อยาก" ย้ายไปเล่นที่ เอติฮัด สเตเดียม มากกว่า โอลด์ แทรฟฟอร์ด

จากรายงานของ talkSPORT ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังเตรียมที่จะเพิ่มความสนใจในตัว แอนเดอร์สัน มากขึ้น หลังจากที่เขาโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจที่ เอติฮัด สเตเดียม และเชื่อว่าเขาอยากจะย้ายไปร่วมฝั่ง “แมนฯ บลู” มากกว่า “แมนฯ เร้ด”

น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ จ่ายไป 35 ล้านปอนด์ในการคว้าตัว แอนเดอร์สัน มาจาก นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เมื่อสองปีก่อน และเชื่อกันว่าค่าตัวของเขานั้นจะพุ่งทะยานไปเกือบสามเท่าในฤดูร้อนนี้

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa