[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
รูนีย์เผย ครั้งหนึ่งเขาเคยได้รับ “เนคไท” จากมาราโดนา  VIEW : 2    
โดย 12

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 106
ตอบแล้ว : 1
เพศ :
ระดับ : 8
Exp : 35%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 149.50.211.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 2 เดือน มีนาคม พ.ศ.2569 เวลา 16:22:49   

เวย์น รูนีย์ เปิดเผยว่าครั้งหนึ่งเขาเคยได้รับ “เนคไท” จาก ดิเอโก้ มาราโดนา ตำนานฟุตบอลชาวอาร์เจนตินา ในร้านอาหารแห่งหนึ่งในแมนเชสเตอร์ โดยที่เขาเดินทางไปร้านนั้นด้วยอาการ "โมโห" จากเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน

ในรายการ The Wayne Rooney Show ตอนล่าสุด อดีตดาวเตะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล่าถึงสนามที่เขาชื่นชอบที่สุดในการเล่นฟุตบอล และได้ยกให้สนาม เบอร์นาเบว ของ เรอัล มาดริด เป็นอันดับหนึ่ง พร้อมทั้งเล่าถึงความทรงจำที่น่าจดจำในการเล่นที่นั่น

"เราได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับมา" รูนีย์ กล่าวขณะเล่าถึงเกมรอบ 16 ทีมสุดท้ายของ “ปีศาจแดง” กับทีมจากสเปนในปี 2013

"แดนนี่ เวลเบ็ค โหม่งทำประตูได้ ผมเปิดบอลลูกเตะมุมเข้าไป และ เวลเบ็ค ทำประตูได้ และเราเสมอกัน 1-1"

แต่ถึงแม้จะโชว์ฟอร์มได้ดีในการแข่งขันนอกบ้าน อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผู้จัดการทีมระดับตำนานของแมนฯ ยูไนเต็ด กลับไม่ยอมให้ รูนีย์ ได้ลงเล่นในเกมเหย้า

“เขาให้ผมเป็นตัวสำรองในเกมเหย้า อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เรียกผมเข้าไปคุยและบอกว่าผมจะต้องนั่งสำรอง ซึ่งผมโมโหมาก เพราะผมเล่นในตำแหน่งที่ไม่ใช่ตำแหน่งถนัด ผมทำหน้าที่ให้ทีม ช่วยให้เราได้ผลเสมอที่ดีในเกมเยือน และสุดท้ายเราก็แพ้ (2-1 ในคืนนั้น)”

แต่ไฮไลท์คือสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น เมื่อ รูนีย์ ทำเอาเพื่อนร่วมรายการเซอร์ไพรส์ด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในระหว่างเดินทางไปร้านอาหารจีนยอดนิยมอย่างร้าน Wing's หลังจบเกม

“จริงๆ แล้วเย็นวันนั้นเอง ผมไปร้าน Wing's ในชุดวอร์ม แล้ว มาราโดนา ก็อยู่ที่นั่น” รูนีย์ กล่าว “ผมได้ถ่ายรูปกับเขาด้วย

“เขาใส่สูทเต็มยศและผูกเน็คไท แล้วเขาก็ให้เน็คไทของเขากับผม มันแปลกๆ หน่อยนะ เขาถอดเน็คไทของเขาแล้วเอามาใส่ให้ผม ทั้งๆ ที่ผมยังใส่ชุดวอร์มของสโมสรอยู่”

ในเย็นวันนั้น มาราโดนา เดินทางมาชมเกมที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด แต่คาดว่าเขาคงมาเยือนเมืองนี้เป็นประจำ เนื่องจากจาน นิน่า ลูกสาวของเขาแต่งงานกับ เซร์คิโอ อากูเอโร กองหน้าของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเวลานั้น

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa