ทรอย ดีนี่ย์ อดีตดาวยิงวัตฟอร์ด เชื่อว่า อ็องตวน เซเมนโย่ ปีกกาน่าของบอร์นมัธ มีคุณสมบัติพอที่จะเป็นผู้เล่นใหม่ของ เรอัล มาดริด หากเขายังคงรักษาฟอร์มยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ต่อไป
เซเมนโย่ทำผลงานโดดเด่น มีส่วนร่วมกับ 9 ประตูในลีก (6 ประตู 3 แอสซิสต์) โดยมีเพียง เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่ยิงประตูมากกว่า ผลงานของเขาเป็นกุญแจสำคัญให้บอร์นมัธเริ่มฤดูกาลอย่างร้อนแรง และตอนนี้ทีมตามหลังจ่าฝูงอาร์เซนอลเพียง 4 คะแนน และนำลิเวอร์พูลอยู่ 3 คะแนน
ดีนี่ย์ชี้ว่า แม้บอร์นมัธจะขายนักเตะสำคัญไปหลายรายในซัมเมอร์ รวมถึง มิลอส เคอร์เคซ และ ดีน เฮาเซ่น แต่เซเมนโย่คือดาวเด่นคนต่อไปที่มีโอกาสย้ายทีมครั้งใหญ่สู่สโมสรยักษ์ใหญ่ของสเปน
“ผมไม่รู้ว่าเซเมนโย่จะรักษาฟอร์มเก่งไว้ได้หรือไม่ แต่ถ้าเขาทำได้ พระเจ้าช่วย เขาอาจได้ไปเล่นให้เรอัล มาดริดก็ได้” ดีนี่ย์กล่าว พร้อมยืนยันว่าแข้งกาน่ารายนี้เป็นหนึ่งในนักเตะที่โดดเด่นที่สุดและน่าจับตามองในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้.