
เอชแอลเอ็น สื่อของเบลเยียม อ้างถึงว่า มิเชล ลาห้องครัวซ์ หวานใจของ เควิน เดอ บรอยน์ กำลังหาบ้านในเมืองเนเปิ้ลส์ โดยทั้งสองมีความสัมพันธ์กับพื้นที่แถวนั้นด้วย
มิเชล ลาห้องครัวซ์ เมียของ เควิน เดอ บรอยน์ มิดฟิลด์ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถูกพบว่าไปพบมองบ้านในเมืองเนเปิ้ลส์ ท่ามกลางข่าวลือที่กล่าวว่า ที่นาโปลี กำลังอยากได้ตัว เดอ บรอยน์ ไปร่วมกองทัพ ตามรายงานของ เอชแอลเอ็น สื่อของประเทศเบลเยียม
อนาคตของ เดอ บรอยน์ นับว่าเป็นหัวข้อที่คนไม่ใช่น้อยมีความสนใจ ภายหลังเขาตระเตรียมแยกทางกับ แมนซิตี้ เวลาที่หมดสัญญากันในตอนซัมเมอร์นี้ แล้วก็มีกล่าวว่าหลายทีมในทวีปยุโรปกำลังแอบมองเขาอยู่ เป็นต้นว่า ท้องนาโปลี รวมทั้ง หงส์แดง ฯลฯ
อันที่จริงแล้ว เดอ บรอยน์ กับเมียของเขามีความสัมพันธ์กับบริเวณนั้นพอสมควร โดยแต่เดิมทั้งสองก็จัดพิธีการสมรสกันในเมืองซอร์เรนโต้ ซึ่งอยู่ใกล้กับริมตลิ่งของอ่าวเนเปิ้ลส์ แถมตัวกองกลางวัย 33 ปียังสนิทกับ โรเมลู ลูกาเรา หัวหอก ที่นาโปลี อย่างยิ่งด้วย
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa
|