
เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลัง “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล มองว่า วิลเลียม ซาลิบา ฟอร์มไม่เหมือนเดิมนับตั้งแต่คู่หูอย่าง กาเบรียล มากัลเญส ได้รับบาดเจ็บ หลังก่อความผิดพลาดชัดเจนหลายครั้ง ทั้งในเกมพบ เรอัล มาดริด , คริสตัล พาเลซ และเกมล่าสุดที่เสมอ ลิเวอร์พูล 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา
“ผมคิดว่าเขาเป็นหนึ่งในเซ็นเตอร์แบ็คระดับท็อปของฟุตบอลยุโรปนะ ในฐานะคู่หู, เขาและกาเบรียลเก่งพอที่จะวัดกับใครก็ได้ในพรีเมียร์ลีก
“ผมคิดว่า ซาลิบา เป็นนักเตะที่ดีกว่า แต่ กาเบรียล เป็นผู้นำที่ดีกว่า และ ซาลิบา ต้องพัฒนาเรื่องนั้นในการเล่นของเขา ถ้าเขาอยากจะไปอยู่ในระดับที่เราพูดถึงฟาน ไดค์
“ซาลาบาต้องการกาเบรียล นับตั้งแต่ กาเบรียล หายไปจากทีม นั่นไม่ใช่ ซาลิบา คนเดิมที่ผมเคยดูเขาเล่น ความผิดพลาดที่เขาก่อขึ้นช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มันดูเหมือนเขาจะก่อความผิดพลาดครั้งใหญ่ทุกครั้งที่ผมดูเขาลงสนาม”
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa
|