
ย้ายมา แมนยู หรืออยู่ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ต่อ เช็กเรตปัจจุบันสังกัดเดิมของ วิคโคนร์ โยเคเรส ข้างหลังปิดตลาดฤดูหนาวจะไปตรงไหน ข้างหลังมีข่าวสาร รูเบน อโมขอบ อยากได้มาเสริมกองทัพในทันที
รูเบน อโมขอบ ผู้จัดการทีมฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลายเป็นข่าวสารว่า ขอร้องให้กระดานสมาคมเซ็นสัญญากับ วิคโคนร์ โยเคเรส แผงหน้าคนเก่ง สปอร์ติ้ง ลิสบอน มาเสริมแนวรุกในตอนเปิดตลาดซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลม.ค.นี้
ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา อโมขอบ เคยการันตีว่าไม่มีแผนเซ็นสัญญากับนักฟุตบอลจากกลุ่มเก่าตอนตลาดเปิดฤดูหนาวโดยยิ่งไปกว่านั้น โยเคเรส แม้กระนั้น จากการที่ แมนยู ทำผลงานตกอับ ทำให้มีกระแสข่าวลือว่าอยากได้ศูนย์หน้ากลุ่มชาติประเทศสวีเดน โดยทันทีในเดือนนี้
ในตอนที่ เบต365 บริษัทรับพนันที่ถูกต้องตามกฎหมายของอังกฤษ เปิดราคาว่า โยเคเรส จะอยู่กับกลุ่มไหนข้างหลังปิดตลาดฤดูหนาว โดยยังคงมั่นใจว่า จะเล่นให้ สปอร์ติ้ง ต่อที่อัตราต่อรอง 1/6 (แทง 6 จ่าย 1 ไม่รวมทุน) ส่วนราคาไป แมนยู อยู่ที่ 6/1 (แทง 1 จ่าย 6 ไม่รวมทุน)
อัตราต่อรองสังกัดเดิมของ วิคโคนร์ โยเคเรส ข้างหลังปิดตลาดเดือนมกราคม
1. อยู่ สปอร์ติ้ง ต่อ 1/6
2. แมนยู 6/1
3. สเปอร์ส 16/1
3. อาร์เซน่อล 16/1
5. บาร์เซโลน่า 20/1
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa
|