
ลีซานโดร มาร์ตีเนซ แล้วก็ แฮร์รี่ แม็กแกว่งร์ สองแผงหลัง แมนยู คัมแบ็กฝึก ก่อนบู๊ ยูโรปา ลีก ข้างหลังทั้งสองพลาดลงเล่นเกมเปิดฉากคุมกองทัพของ รูเบน อโมขอบ
รูเบน อโมขอบ ผู้จัดการทีมฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวดีก่อนเปิดรัง โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต้อนรับ โบโด/กลิมท์ ในศึก ยูโรปา ลีก รอบ ลีก เฟส วันพฤหัสบดีที่ 28 เดือนพฤศจิกายน นี้ ข้างหลัง ลีซานโดร มาร์ตีเนซ และก็ แฮร์รี่ แม็กแกว่งไกวร์ กลับมาลงฝึกได้แล้ว
มาร์ตีเนซ โดนการบาดเจ็บที่ข้างหลังทำร้ายจนถึงจะต้องถอนตัวจากกลุ่มชาติประเทศอาร์เจนตินา ในศึก บอลโลก 2026 รอบคัด สองนัดหมายปัจจุบัน ทำให้มิได้ลงเล่นให้ อโมขอบ สำหรับเพื่อการคุมกลุ่มครั้งแรกที่ออกไปเสมอ อิปสวิช ทาวน์ 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
ส่วน แม็กแกว่งไกวร์ เจ็บเท้าจากเกมลีกนัดหมายที่บุกไปเสมอ แอสตัน วิลล่า 0-0 ต้นเดือนเดือนตุลาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา ก่อนกลับมาร่วมลงฝึกกับเพื่อนฝูงๆที่ ห่วงใยริงตัน ได้แล้วเมื่อเวลาเช้าวันพุธที่ 27 พ.ย ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
การกลับมาของ มาร์ตีเนซ รวมทั้ง แม็กแกว่งไกวร์ จะมีผลให้ อโมขอบ มีตัวเลือกในแนวรับมากขึ้นเรื่อยๆ ข้างหลังแปลงมาเล่นในระบบข้างหลังสาม โดยในเกมเสมอ อิปสวิช ให้ จอนนี่ อีแวนส์, มาต์ไตส์ เดอ ลิกต์ แล้วก็ นุสแซร์ มาซรบกวน ด้วยกันคุมแนวรับ
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Betufa
|