[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
เอริค เทน ฮาก อวย ‘โอนาน่า’ ผลงานอันดับ 2 พรีเมียร์  VIEW : 156    
โดย รร

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1767
ตอบแล้ว : 2
เพศ :
ระดับ : 34
Exp : 19%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 149.50.211.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 26 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2566 เวลา 09:14:53   

สถิติเห็นๆอยู่…ETH อวย ‘โอนาน่า’ ผลงานอันดับ 2 พรีเมียร์

เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคงหนุนหลัง อังเดร โอนาน่า เต็มที่ หลังยกย่องมือหนึ่งทีมขาติแคเมอรูนเป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดอันดับ 2 ของพรีเมียร์ลีก

จอมหนึบวัย 27 ปี ถูกวิจารณ์อย่างหนักอีกครั้ง หลังพลาดง่ายทำให้ยูไนเต็ด ที่นำห่าง 3-1 จบเกมเสมออย่างน่าเสียดายกับกาลาตาซาราย 3-3 ในยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อกลางสัปดาห์

โดยนับตั้งแต่ย้ายมาจากอินเตอร์ มิลาน เมื่อซัมเมอร์ เขาเสียประตูในถ้วยใบใหญ่ยุโรปไปแล้ว 14 ประตู และพรีเมียร์ลีกอีก 16 ประตู

เก็บคลีนชีตในลีกไป 5 นัด และไม่เสียประตูมาตั้งแต่เกมแพ้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อปลายเดือนตุลาคม

เทน ฮาก ยังไว้วางใจให้เขาเฝ้าเสาเหมือนเดิมในเกมพบนิวคาสเซิล โดยยืนยันว่า โอนาน่า เป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดอันดับ 2 ของลีก

“ถ้าคุณวิเคราะห์ให้ดี จะเห็นเลยว่า เขาคืออันดับ 2 ผู้รักษาประตูพรีเมียร์ลีกที่ทำผลงานดีที่สุด” เทน ฮาก กล่าวไว้ในเพรส คอนเฟอเรนซ์เมื่อวันศุกร์

“การป้องกันประตูคาดหวังได้ของเขาดีที่สุดเป็นอันดับ 2 ของพรีเมียร์ลีก”

“เขาทำได้ดี แต่เขาก็รู้ตัวดีว่าในแชมเปี้ยนส์ลีกยังทำผิดพลาดบางอย่าง อย่างไรก็ตาม ช่วง 5 เดือนแรกถือว่าเขาทำได้ดีแล้ว”

“คุณได้เห็นแล้วว่า เขามีปฏิกิริยาอย่างไรต่อผลงานแย่ๆที่เกิดขึ้น เหมือนที่เขาทำหลังเกมที่มิวนิค ที่เบิร์นลีย์ เขาเล่นได้โดดเด่น มีบุคลิกที่แข็งแกร่ง เขาจะรับมือกับมันได้”

ทั้งนี้ โอนาน่า เป็นรองแค่ โธมัส คามินสกี้ ผู้รักษาประตูลูตัน ทาวน์ เท่านั้น สำหรับการป้องกันประตูในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ และอยู่อันดับ 2 ของการเซฟและเปอร์เซนต์การเซฟ

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet