ดิ แอธเลติก สื่อเจ้าดังรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีแผนที่จะเสริมทีมเพิ่มในช่วงตลาดหน้าหนาว นอกจากว่าเป้าหมายที่ต้องการจะพร้อมย้ายในราคาที่เหมาะสม
"ปีศาจแดง" ทุ่มทุนไปกว่า 200 ล้านปอนด์ดึง ไทเรลล์ มาลาเซีย, ลีซานโดร มาร์ตีเนซ, กาเซมีโร่ และ อันโตนี่ ร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ รวมถึงยืม มาร์ติน ดูบราฟก้า และ คว้า คริสเตียน เอริคเซ่น ร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว
ปิดตำนาน 25 ปี เจ้าชายแห่งตูริน ! มาร์คิซิโอ ยกเลิกสัญญา ยูเว่ - ขอบสนาม
ก่อนหน้านี้มีรายงานว่าทางบอร์ดบริหารของสโมสรพร้อมให้เงินกับ เอริก เทน ฮาก อีก 70 ล้านปอนด์สำหรับการซื้อนักเตะมาเพิ่มอีกในช่วงตลาดเดือนมกราคมหากมีแข้งคนไหนถูกใจในฟุตบอลที่ กาตาร์
อย่างไรก็ตามทาง ดิ แอธเลติก เผยว่าทางยูไนเต็ดไม่น่าจะมีความเคลื่อนไหวในช่วงตลาดหน้าหนาว เว้นแต่ว่าเป้าหมายที่ต้องการจะพร้อมย้าย ซึ่งต้องมาพร้อมค่าตัวที่สมเหตุสมผลด้วย
สำหรับ แมนฯ ยูไนเต็ด จะกลับมาลงเล่นอีกครั้งหลังช่วงเบรกทีมชาติเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม ในวันที่ 2 ตุลาคม อ่านต่อ
|