
นักเสี่ยงดวงนำหมูกระทะกว่าร้อยชุด ปิ้งให้ผีไม่มีเครือญาติหน้าหลุมฝังศพ ที่ป่าช้าสามความดีจังหวัดชลบุรี พร้อมหา "เลขเด็ด" ข้างหลังเคยมีผู้ถูกล็อตเตอรี่มาแล้วรวมกว่า 10 ล้านบาท
วันที่ 30 ส.ค. 2565 ที่ หลุมฝังศพสามความดีจังหวัดชลบุรี เลขที่ 25/1 กลุ่ม 2 ตำบลหนองรี อำเภอเมือง จ.ชลบุรีมีกรุ๊ปนักธุรกิจร้านค้าหมูกระทะมีชื่อ รวมทั้งเป็นเจ้าของธุรกิจหลายที่ในจ.ชลบุรีพร้อมลูกน้องรวมทั้งกรุ๊ปนักเสี่ยงดวง ต่างช่วยเหลือกันปิ้งหมูกระทะกว่าร้อยชุดให้ภูตผีกว่า 5,000 ดวง หรือผีไม่มีพี่น้อง กิน แถมยังตำมะละกอตำกันใหม่ๆข้างหลุม แล้วก็ตักไอศกรีมวางเอาไว้ด้านบนหลุมฝังศพ โดยมีการแต่งตัวดูดีสวยอีกด้วย
จากการไต่ถาม นางสาวภูรีนทรา มิ่งโอโล อายุ 44 ปี เถ้าแก่หมูกระทะแล้วก็ยังมีธุรกิจหลายสิ่งหลายอย่าง บอกว่า ตนและก็น้องๆรวมกว่า 30 คน มาทำบุญทำกุศลให้ผีไม่มีพี่น้อง เพราะว่าอยากที่จะให้วิญญาณอิ่มหนำ แล้วต้องการพาน้องๆมาขอเลขเด็ด ภายหลังจากเคยรู้ข่าวว่ามีนักธุรกิจมาเลี้ยงแล้วบรรลุเป้าหมาย บางบุคคลถูกเบอร์มาแล้วรวม 10 กว่าล้านบาท
ภายหลังจาก นางสาวความฉลาดนทรา กล่าวเสร็จ ได้ไปจุดธูปเชิญชวนภูตผีมารับประทานของที่เอามาทำบุญทำกุศล แถมยังมีสาวสองแต่งตัวเหมือนนางรำรอจุดธูปปักตามของกินอีกด้วย ภายหลังคอยธูปหมดดอก ถึงเวลาที่นักเสี่ยงดวงคอย มีการจุดพลุ ซึ่งบรรดานักเสี่ยงดวงต่างเข้ามาส่องเลขหางดอกไม้ไฟ ได้เลข 112 และก็เลข 35 หลายๆคนพูดว่าจะนำเลขนี้ไปเสี่ยงดวงสลากกินแบ่งในงวดวันที่ 1 ก.ย. 2565 ถัดไป.
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ หวย
|