ปรีวิวเซเรีย อา อิตาลี
วันอาทิตย์ที่ 28 สิงหาคม 2565
ฟิออเรนติน่า - นาโปลี (01.45 น.)
นาโปลี ออกสตาร์ตได้ดีมาก ชนะรวดมาทั้ง 2 นัดในแบบเกมรุกยิงกระจายไปแล้วถึง 9 ลูก เกมนี้ต้องไปเยือน ฟิออเรนติน่า ถือว่าไม่ง่าย เนื่องจากเจ้าถิ่นเล่นมาแล้ว 4 นัด ทั้งในลีกและบอลยุโรป ยังไม่แพ้ใคร
แต่นาโปลี จะได้เปรียบอยู่หน่อย ตรงนี้ฟิออเรนติน่า เพิ่งกลับมาจากไปเยือนทเวนเต้ ในคอนเฟอเรนซ์ลีก เมื่อกลางสัปดาห์
ความพร้อมของนาโปลี ถือว่าสมบูรณ์ มีแค่ ดิเอโก้ เดมเม่ เพียงรายเดียวเท่านั้นที่ยังเจ็บอยู่ คาดว่า ลูเชียโน่ สปัลเลตติ จะยึดทีมชุดเดิมลงสนามต่อไป
ฝั่งฟิออเรนติน่า ก็อยู่ในสภาพทีมที่พร้อมไม่มีตัวเจ็บ-แบน คาดว่า โดโด้ น่าจะได้เล่นเป็นตัวจริงนัดแรก ขณะที่ อาร์ตูร์ คาบรัล จะยืนเป็นหน้าเป้า หลังสร้างผลงานได้ดีจากเกมกลางสัปดาห์
รายชื่อ 11 ตัวจริง (ตามคาด)
ฟิออเรนติน่า : กอลลินี่, บิรากี้, มาร์ติเนซ, มิเลนโควิช, โดโด้, มานดราโกร่า, อัมราบัต, ดันแคน, ซอตติล, โยวิช, กอนซาเลซ
นาโปลี : เมเร็ต, ดิ ลอเรนโซ่, ราห์มานี่, มิน-แจ, รุย, อังกริสซ่า, โลบอตก้า, ซิลินสกี้, โลซาโน่, โอซิมเฮน, ควารัตส์เกเลีย
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufa
|