[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
เรื่องนี้อบอุ่นใจ!คล็อปป์ตอบจดหมายเด็ก   VIEW : 340    
โดย 555

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3306
ตอบแล้ว : 7
เพศ :
ระดับ : 46
Exp : 84%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 118.172.19.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 17 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2565 เวลา 16:23:17   





เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล โชว์ความน่ารักด้วยการตอบจดหมายเด็กวัย 11 ขวบ ที่เขียนมาเปิดใจเรื่องอาการประหม่าของการต้องเริ่มเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษา โดยแม่ของหนูน้อยรายดังกล่าวเผยว่าลูกชายของเธอดีใจมากๆ จนถึงขั้นเอาจดหมายจาก คล็อปป์ ไปใส่กรอบเลย



    เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ส่งจดหมายเชิงให้กำลังใจแฟนบอลวัย 11 ขวบรายหนึ่งของ "หงส์แดง" หลังจากที่เด็กคนนั้นเขียนจดหมายไปหา คล็อปป์ เพื่อบอกว่ารู้สึกประหม่าเกี่ยวกับการที่เขากำลังจะเริ่มเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษา โดยกุนซือชาวเยอรมันยังบอกถึงวิธีรับมือกับอาการประหม่าด้วย

 

สำหรับแฟนบอลเด็กรายดังกล่าวมีชื่อว่า ลูอิส บาลเฟ่ โดยคนรู้จักของครอบครัวของเขาเป็นคนแนะนำให้หนูน้อย ลูอิส เขียนจดหมายไปหา ตล็อปป์ ซึ่งเขาก็ส่งจดหมายไปเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา 




จดหมายของ คล็อปป์ ระบุว่า "สวัสดี ลูอิส ฉันขอเริ่มด้วยการเล่าความลับอะไรหน่อยได้ไหม ­ คือที่จริงฉันก็เคยมีอาการประหม่าเหมือนกันแหละ พูดตามตรงนะ ฉันคงจะกังวลด้วยซ้ำถ้าหากตัวเองไม่รู้สึกประหม่าเลย เพราะพอฉันประหม่าแล้วมันก็ทำให้ฉันมีโอกาสที่จะเปลี่ยนพลังงานแบบนั้นให้เป็นเรื่องที่ดีได้"



 "ฉันรู้ว่าสำหรับเด็กผู้ชายอายุอย่างหนูแล้วมันอาจจะฟังดูแปลกๆ ที่ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล สามารถมีความรู้สึกแบบหนูได้ แต่ฉันเป็นอย่างนั้นจริงๆ จากจดหมายของหนูน่ะมันชัดเจนเลยว่าหนูเป็นคนที่มีนิสัยชอบครุ่นคิด และยังห่วงใยคนอื่นสุดๆ ด้วย เมื่อหนูมีนิสัยแบบนั้นแล้วมันก็เป็นเรื่องยากมากๆ ที่จะไม่รู้สึกประหม่า"



"หนูถามฉันว่าฉันทำยังไงเวลาที่ลูกทีมของฉันรู้สึกประหม่าสินะ คำตอบก็ง่ายมาก นั่นคือฉันเตือนพวกเขาว่าพวกเขาสำคัญกับฉันมากแค่ไหน รวมถึงเรื่องที่ว่าฉันเชื่อมั่นในตัวพวกเขามากเพียงใด ฉันมั่นใจเลยว่าครอบครัวของหนูกับหนูก็จะเป็นแบบนี้เหมือนกันเป๊ะ หนูไม่ต้องกังวลเลยนะว่ามันจะมีเรื่องร้ายๆ เกิดขึ้น"



เพิ่มเติม : 
mab-insure.com