
ฟัง ซาดิโอ มาเน่ เปิดใจข้างหลังซบ บาเยิร์น! รับแฮปปี้สุดๆเชื่อเป็นชมรมที่เหมาะสมกับตนเองณ ตอนนี้ พร้อมจนกระทั่ง หงส์แดง จะอยู่ในใจตลอดกาล รวมทั้งขอเป็นแฟนบอลตัวยงของ "ลิเวอร์พูล"
ซาดิโอ มาเน่ ปีกคนใหม่ของ บาเยิร์น มิวนิค สารภาพว่า รู้สึกสุขสบายอย่างยิ่งข้างหลังย้ายจาก หงส์แดง มาอยู่กับ "เสือใต้" อย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อวันพุธที่ 22 เดือนมิถุนายน ก่อนหน้านี้ โดยเซ็นสัญญาค้าหน้าแข้งที่ถิ่น อัลลิอันซ์ อารีน่า ตรงเวลา 3 ปี หรือจนกระทั่งเดือนไม่.ย. ปี 2025
จอมบุกเซเนกัล วัย 30 ปี เปิดเผยผ่านเว็บ "เสือใต้" ว่า "ผมอยากเพียงแค่มาอยู่กับ บาเยิร์น นี่เป็นสมาคมที่สมควรสำหรับผมในตอนนี้ ผมเป็นสุขมากมายๆที่สุดท้ายก็ได้มาอยู่กับ บาเยิร์น ในมิวนิค เราคุยกันอย่างยิ่ง แล้วก็ผมก็รู้สึกพึงพอใจสมาพันธ์ที่ยิ่งใหญ่ที่นี้ตั้งแต่เริ่ม"
"โดยเหตุนี้มันก็เลยไม่มีปัญหาในใจตั้งแต่เริ่ม นี่เป็นในขณะที่สมควรสำหรับความท้านี้ ผมปรารถนาไปถึงเป้าหมายเป็นอย่างมากกับชมรมที่นี้ แล้วก็ในระดับโลกด้วย ในตอนที่ผมอยู่กับ ซัลซ์บวร์ก ผมติดตามเกมหลายนัดหมายของ บาเยิร์น ผมถูกใจสมาคมที่นี้มากมาย" มาเน่ เปิดเผย
ขณะเดียวกันนี้ มาเน่ ยังรับรองว่า หงส์แดง จะอยู่ในใจของตนเองตลอดกาล แล้วก็ขอเป็นแฟนบอลเลขลำดับหนึ่งของ "ลิเวอร์พูล" ข้างหลังย้ายจาก เซาธ์หมูแฮมป์ตัน มาเข้าถิ่น แอนฟิลด์ ตั้งแต่ปี 2016 ก่อนลงเล่นไป 269 นัดหมาย ทำเป็น 120 ประตู
"แน่ๆว่ามันแปลก แปลกจริงๆที่จะมิได้เป็นนักฟุตบอล หงส์แดง ภายหลังหกปีที่แอนฟิลด์ แต่ว่าแน่ๆว่าผมมีช่วงเวลาดีๆ เป็นตอนในเวลาที่เกินจริง ตั้งแต่วันแรกของผม ผมบันเทิงใจกับการฝึกฝนและก็ลงเล่นมากมาย โดยเฉพาะที่แอนฟิลด์ แล้วก็สำหรับกองเชียร์ที่สุดยอด"
"ผมรู้สึกว่าการเล่นที่ แอนฟิลด์ ทำให้ท่านมีพลังมากไม่น้อยเลยทีเดียวเนื่องจากว่าแฟนบอล แน่ๆผมจะนึกถึงพวกท่าน อย่างไรผมก็รักคุณ วันหนึ่งผมต้องการกลับไปที่ แอนฟิลด์ เพื่อทักพวกเขา แล้วก็แน่ๆว่าได้มอง หงส์แดง ลงเล่น เนื่องจากสำหรับผมแล้ว ผมจะเป็นแฟนบอลเลข 1 ของ หงส์แดง" มาเน่ ตบท้าย
สนับสนุนโดยเว็บไซต์ Ufabet
|