[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
แกเร็ธ เซาธ์เกต เชื่อว่า ทัพ "สิงโตคำราม" มีโอกาสดีที่จะผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ในศึก ฟุตบอลโลก 2022  VIEW : 423    
โดย S

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 218
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 11
Exp : 94%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 194.5.82.xxx

 
เมื่อ : อังคาร ที่ 5 เดือน เมษายน พ.ศ.2565 เวลา 09:04:11   

 

เอ็งเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมฟุตบอลกลุ่มชาติอังกฤษ แอบมั่นอกมั่นใจ "สิงโตขู่คำราม" ไม่น่าจะมีปัญหาสำหรับในการผ่านจากรอบแบ่งกลุ่มบอลโลก 2022 แต่ว่าสารภาพ สหรัฐฯ มีนักเตะเก่งๆคนไม่ใช่น้อย


เอ็งเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาติอังกฤษ มั่นใจว่า กองทัพ "สิงโตขู่คำราม" ได้โอกาสดีที่จะผ่านไปสู่รอบน็อกเอาต์ในศึก บอลโลก 2022 รอบท้ายที่สุด ภายหลังที่รู้ผลของการจับฉลากแบ่งกลุ่ม เมื่อวันศุกร์ที่ 11 ม.ย. ก่อนหน้าที่ผ่านมา

ดังนี้ อังกฤษ โดนจับเป็นกลุ่มวางในกรุ๊ป บี โดยที่ได้เพื่อนฝูงร่วมกลุ่มอย่าง ประเทศอิหร่าน, ประเทศสหรัฐอเมริกา แล้วก็กลุ่มผู้ชนะจากเพลย์ออฟยุโรป ซึ่งบางครั้งอาจจะเป็น เวลส์, สกอตแลนด์ หรือ ยูเครน

"พวกเราต้องผ่านจากรอบแบ่งกลุ่มให้ได้ โดยไม่ต้องพอใจว่าคู่แข่งขันเป็นคนใดกัน" เซาธ์เกต กล่าว "เมื่อคุณได้เป็นกลุ่มวาง คุณก็จะเหนือกว่าโดยทันที เนื่องจากมันพอๆกับว่า คุณสามารถหลีกกลุ่มใหญ่ๆได้หกหรือเจ็ดกลุ่มอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งผมก็มั่นใจว่า กลุ่มวางโดยมากน่าจะพึงพอใจกับคู่ต่อสู้ในกรุ๊ปของตนเอง"

"ในโถสองนั้น มีบางโอกาสมที่มีชั้นใน สมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ เวิลด์ แรงกิ้ง สูงมากมาย ซึ่ง ยูเอสเอ ก็นับว่าเป็นกลุ่มที่น่าดึงดูด ผมรู้จักกับ เกร็ก เบอร์ฮัลเตอร์ (กุนซือกลุ่มชาติสหรัฐอเมริกา) ค่อนข้างจะดี ซึ่งตอนท้ายพวกเราก็ยิ้มให้กัน พวกเขาเป็นกลุ่มที่มีนักเตะเก่งๆหลายๆคน รวมทั้งพวกเราเองก็รู้ว่า ประเทศของพวกเขามีความรู้ความสามารถแค่ไหน"

"สองกลุ่มแรกในกรุ๊ปของพวกเรา (ประเทศอิหร่าน กับ สหรัฐอเมริกา) ต่างเป็นกลุ่มที่พวกเรามิได้พบมาสักระยะหนึ่งแล้ว ส่วนอีกหนึ่งกลุ่มคู่ปรปักษ์ของพวกเรา ปัจจุบันนี้ยังไม่รู้จัก ซึ่งก็บางครั้งอาจจะเป็นดาร์บี้บริติช (เวลส์ กับ สกอตแลนด์) ก็ได้ พวกเราเคยชินอย่างดีเยี่ยมอยู่แล้ว เพราะว่าพวกเราเล่นกับพวกเขามาบ่อย"

 

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ พนันบอล