[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
ยิมนาสติก ฟันธงทีมชาติคะแนนต่ำปิ๋วแน่  VIEW : 493    
โดย r

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 145
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 9
Exp : 72%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 30 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2564 เวลา 11:54:08   

 

      สมาคมกีฬายิมนาสติกแห่งประเทศไทย เดินหน้าจัดแข่งขันชิงชนะเลิศประเทศไทย ทั้ง ยิมศิลป์, ยิมลีลา และยิมแอโรบิก เพื่อเฟ้นหาช้างเผือกเข้าเสริมทีมชาติ ยืนยันนักกีฬาทีมชาติหากคะแนนต่ำมีสิทธิหลุดจากทีมได้ทันที

     น.ต.ศรายุทธ พัฒนศักดิ์ นายกสมาคมกีฬายิมนาสติกแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยอมรับว่าการทำงานค่อนข้างลำบาก แต่ด้วยการพัฒนาศักยภาพของนักกีฬาจำเป็นต้องเกิดขึ้นควบคู่กันไป ดังนั้น สมาคมฯจึงตัดสินใจจัดการแข่งขัน “ออมสิน ยิมนาสติกชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย” ประจำปี 2564 ขึ้นตามแผนงาน ทั้งนี้ เพื่อต้องการให้นักกีฬายิมนาสติกทั่วประเทศได้มีการเคลื่อนไหว มีการพัฒนาขีดความสามารถ และตื่นตัวเหมือนเช่นทุกๆ ปีที่ผ่านมา

สำหรับระบบจัดการแข่งขันปีนี้ ยังคงจัดแบบครบทุกชนิด ทั้งยิมนาสติกศิลป์ ชาย-หญิง, ยิมนาสติกลีลา และยิมนาสติกแอโรบิก ทั้งประเภท ยุวชน, เยาวชน และประชาชน แต่จำเป็นต้องทำให้รัดกุมมากกว่าเดิม ด้วยการจัดรอบคัดเลือกหรือขั้นพื้นฐานขึ้นมาก่อน เพื่อกลั่นกรองนักกีฬาแต่ละสโมสร ให้เหลือแต่กลุ่มที่มีความสามารถดีที่สุด โดยในรอบคัดเลือกยิมศิลป์ จะแข่งขันระหว่างวันที่ 28-29 สิงหาคม 2564 ณ ศูนย์พัฒนากีฬาอมรเทพ ยิมนาสติกคลับ ส่วนยิมนาสติกลีลา และยิมนาสติกแอโรบิกขั้นพื้นฐาน กำหนดแข่งขันวันที่ 30-31 กรกฎาคม ณ ศูนย์ฝึกยิมนาสติก สมาคมกีฬายิมนาสติกแห่งประเทศไทย ซอยเพชรเกษม 81 ท่ามกลางการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างรัดกุมที่สุด

      ขณะเดียวกัน ดร.กุสุมาลย์ ประเสริฐศรี อุปนายกสมาคมฯ ในฐานะผู้จัดการยิมนาสติกทีมชาติไทย ยืนยันว่า “ออมสินยิมนาสติกแห่งประเทศไทย” เป็นรายการสำคัญ เนื่องจากทุกปีได้มีการคัดเลือกนักกีฬาเข้าสู่ทีมชาติอย่างต่อเนื่อง ปีนี้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ยังคงต้องจัดแข่งขันเหมือนเดิม โดยวางระบบไว้อย่างปลอดภัยและรัดกุม เนื่องจากในรอบสุดท้ายทั้ง ยิมนาสติกศิลป์, ยิมนาสติกลีลา และยิมนาสติกแอโรบิก จะต้องมาแข่งขันรวมกันที่ศูนย์ฝึกยิมนาสติก สมาคมกีฬายิมนาสติกแห่งประเทศไทย ซอยเพชรเกษม 81 คาดว่าน่าจะแข่งขันในเดือนกันยายน โดยจัดในระบบนิวนอร์มอล “ไม่มีผู้ชม” ส่วนผู้ปกครองมีสิทธิแค่ชมและเชียร์อยู่นอกห้องกระจก และต้องมีการสวมแมสก์ เว้นระยะห่าง นอกจากนี้ สมาคมฯได้จัดให้มีการถ่ายทอดสดผ่านทางยูทูบ และเฟซบุ๊ก ตลอด 5 วันเต็ม วันละไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง ที่สำคัญปีนี้สมาคมฯต้องการนักกีฬาที่เก่ง และมีความสามารถจำนวนหลายคน หวังดันขึ้นมาแทนรุ่นพี่ ที่ประกาศเลิกเล่นทีมชาติ ดังนั้น ขอให้เชื่อมั่นว่าทุกคนไม่มีอภิสิทธิ์ แม้แต่ทีมชาติที่เข้าร่วมแข่งขัน หากผลงานไม่ดี คะแนนสู้ไม่ได้ ก็ต้องหลุดจากการคัดเลือกได้เช่นเดียวกัน

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ เวปบอล