[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
อเดบายอร์ชี้แข้งแบบโรนัลโด้200ปีจะโผล่มาสักคน   VIEW : 488    
โดย 555

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3306
ตอบแล้ว : 7
เพศ :
ระดับ : 46
Exp : 84%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 101.109.186.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 9 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2564 เวลา 00:28:09   



เอ็มมานูเอล อเดบาอยร์ ถึงขั้นบอกว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นนักเตะที่พิเศษจนในระดับที่ 200 ปีจะโผล่มาสัก 1 คน แต่ก็ชม คาริม เบนเซม่า เช่นกันที่ก้าวขึ้นมารับหน้าที่ทำประตูให้ เรอัล มาดริด แทนที่ โรนัลโด้ ได้ดี

    เอ็มมานูเอล อเดบายอร์ กองหน้าไร้สังกัดชาวโตโกแสดงความเชื่อว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวยิง ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เป็นนักเตะที่พิเศษมากๆ จนถึงขั้นจะโผล่มาให้เห็นแค่ครั้งเดียวในทุกๆ 200 ปีเลย

    มาดริด สามารคว้าแชมป์ลีกในฤดูกาล 2019-20 มาครองได้ แต่พวกเขาก็ไม่มีความคงเส้นคงวามากเท่าที่ควร โดยแม้ว่าจะแพ้ในลีกเพียง 3 นัด แต่ทีมของกุนซือ ซีเนดีน ซีดาน ก็เสมอไปถึง 9 หน ขณะที่ใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ก็ยังต้องลุ้นเหนื่อย หลังจากในรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดแรก พวกเขาแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ คารัง ซานติอาโก้ เบร์นาเบว 1-2 จนทำให้เสียเปรียบพอตัวกับการลงเล่นนัดสองที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคมนี้

อเดบายอร์ ซึ่งเคยย้ายไปอยู่กับ มาดริด ด้วยสัญญายืมตัวในฤดูกาล 2010-11 จนทำให้ได้ร่วมงานกับ โรนัลโด้ ในช่วงดังกล่าวนั้น ให้สัมภาษณ์กับ อาส สื่อชื่อดังของสเปนว่า "มาดริด รู้ดีว่าพวกเขาเสียอะไรไปเมื่อไม่มีนักเตะแบบ คริสเตียโน่ อยู่ในทีมอีกต่อไป แต่พวกเขาอาจจะไม่รู้ว่าพวกเขาอาจจะยังมีลุ้นได้แชมป์อะไรบ้างถ้าเขายังอยู่ที่นั่น ผมคิดว่าพวกเขาอาจจะเชื่อว่าสามารถหานักเตะแบบ โรนัลโด้ เจอ แต่นักเตะแบบเขาน่ะจะโผล่มาแค่ครั้งเดียวในทุกๆ 200 ปีเท่านั้นแหละ"


อย่างไรก็ตาม แข้งวัย 36 ปีก็ชม คาริม เบนเซม่า กองหน้า มาดริด เช่นกันที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมจนทำประตูได้แบบเป็นกอบเป็นกำ "ตอนที่ โรนัลโด้ ย้ายออกไปน่ะ เขา (เบนเซม่า) ก็ต้องขึ้นมารับหน้าที่ทำประตูแทน และผมคิดว่าเขาทำได้ดีเลย เขายิงได้หลายลูก แถมบางลูกก็เป็นประตูที่สำคัญมากๆ ด้วย ดังนั้นเขาจะเป็นตัวอันตราย (สำหรับ แมนฯ ซิตี้) แน่นอน ผมไม่สงสัยในเรื่องนั้นเลย"

เพิ่มเติม : 
realtyworksct.com