[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
ลิเวอร์พูลเล่นกับเวสต์บรอมประตูที่สำคัญที่สุดของฤดูกาลคือผู้รักษาประตู  VIEW : 545    
โดย

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1096
ตอบแล้ว : 75
เพศ :
ระดับ : 27
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 172.98.89.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 21 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564 เวลา 15:40:57   




ประตูที่สำคัญที่สุดของฤดูกาลคือผู้รักษาประตู

การก้าวไปสู่สถานะ "เดิมเก่าเหมือนเดิม" ดังกล่าวไม่เพียง แต่ต้องมีการคิดค้นสิ่งใหม่บนท้องฟ้าเท่านั้น แต่ยังต้องการหนึ่งในประตูที่อัศจรรย์ที่สุดในประวัติศาสตร์ของหนึ่งในสโมสรที่มีชั้นเชิงมากที่สุดในยุโรป

ครั้งแรกที่ลิเวอร์พูลเล่นกับเวสต์บรอมที่ตกชั้นในปี 2020-21 มันทำให้เกิดการเสมอกัน 1-1 อันน่าทึ่งซึ่งส่งให้หงส์แดงหมุน มุ่งหน้าสู่ช่วงเทศกาลหลังคริสต์มาสแชมป์ลีกที่ป้องกันได้เจ็ดคะแนนในสนาม; แม้จะมีปัญหาการบาดเจ็บที่สำคัญในการป้องกันแดนกลาง แต่พวกเขาก็ไม่แพ้มาตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคมและส่วนที่เหลือของลีกยังคงล้มลุกคลุกคลาน - เชลซีซึ่งเป็นอันดับสองในเวลานั้นจะไล่ผู้จัดการทีมแฟรงค์แลมพาร์ดภายในหนึ่งเดือน - ดู ราวกับว่าหงส์แดงจะหนีไปอยู่กับลีกได้อีกครั้ง พวกเขาครองเวสต์บรอมโดยสิ้นเชิง แต่ขึ้นนำเพียง 1-0 เมื่อลูกเตะมุมของSemi Ajayiในนาทีที่ 82 ได้แต้ม

ลิเวอร์พูลจะสร้างได้เพียง 11 คะแนนจาก 13 นัดถัดไปและในขณะที่หงส์แดงจะรีบาวด์จากที่นั่น - พวกเขาไม่แพ้ในการเล่นในลีกเลยนับตั้งแต่แพ้ 1-0 กับฟูแล่มในวันที่ 7 มีนาคม - มันจะไม่เกิด เพียงพอที่จะทำให้พวกเขากลับเข้าสู่การแข่งขันในแชมเปี้ยนส์ลีกเว้นแต่พวกเขาจะชนะการแข่งขันสามนัดล่าสุดกับเวสต์บรอมในวันที่ 16 พฤษภาคมเบิร์นลีย์ในวันที่ 19 พฤษภาคมและคริสตัลพาเลซในวันที่ 23 พฤษภาคม

มันเป็น 1-1 ช่วงปลาย - กับเวสต์บรอมวิชอีกครั้ง - เมื่อผู้รักษาประตูAlissonของผู้เล่นทุกคนที่บันทึกไว้วัน

หลังจากชนะเบิร์นลีย์ 3-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาหงส์แดงมีโอกาส 91% ในการผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกต่อ FiveThirtyEight เพื่อเข้าสู่เกมนัดชิงชนะเลิศ เป็นไปได้ว่าดีที่สุด 40-50% โดยไม่มีส่วนหัวจากผู้รักษา


สนันสนุนโดยเว็บไซต์ ดูการ์ตูนออนไลน์