[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
Football changes life! Nani reveals her childhood and life is poor.  VIEW : 1045    
โดย 555

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3306
ตอบแล้ว : 7
เพศ :
ระดับ : 46
Exp : 84%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 118.172.145.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 19 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564 เวลา 01:26:17   



นานี่ ปีกเลือดฝอยทอง ออร์แลนโด้ ซิตี้ เผยความยากลำบากที่แสนน่าเจ็บปวดในวัยเด็ก เพราะต้องอาศัยอยู่ในบ้านสุดโทรมในสลัม และมีแต่หนูกับสัตว์เลื้อยคลานเต็มไปหมด แถมยังต้องอดอยากปากแห้ง จนกระทั่งฟุตบอลเปลี่ยนชีวิต

    นานี่ ปีกมากประสบการณ์ชาวโปรตุกีส เปิดใจว่าเกี่ยวกับชีวิตที่สุดแสนรันทดในช่วงวัยเด็กที่ต้องอดมื้อกินมื้อ และต้องนอนอยู่ในห้องเล็กๆ กับสมาชิกครอบครัวถึง 9 คน ก่อนที่ฟุตบอลจะเปลี่ยนชีวิตจนทำให้สามารถลืมตาอ้าปากได้ในที่สุด

 ดาวเตะเลือดฝอยทอง วัย 33 ปี ที่ปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับ ออร์แลนโด้ ซิตี้ สโมสรในศึกเมเจอร์ลีก ซอคเก้อร์ (เอ็มแอลเอส) สหรัฐฯ เติบโตในย่านสลัม อมาโดร่า ที่อยู่นอกเมืองลิสบอน โดยชีวิตในวัยเยาว์ของเขาสุดแสนลำบากเพราะต้องอาศัยอยู่กับครอบครัวที่แสนยากจน


จากการที่ต้องสูญเสียบิดาไปตั้งแต่เยาว์วัย ทำให้ นานี่ ต้องอาศัยอยู่กับแม่บังเกิดเกล้าพร้อมกับพี่น้องชายหญิงรวม 8 คน โดย อดีตสตาร์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ย้อนความหลังกับชีวิตที่แสนรันทดว่า "เราไม่มีอะไรกิน เราต้องต่อสู้แบบปากกัดตีนถีบเพื่อเอาชีวิตรอด ที่พื้นบ้านของเรามีแต่รอยขาดที่เกิดจากฝีมือของหนู และพวกจิ้งจกตุ๊กแก"

"สุดท้ายแล้วสัตว์พวกนั้นก็กลายเป็นเรื่องปกติสำหรับเรา ตอนที่คุณเป็นเด็ก มันเป็นอะไรที่น่าอัศจรรย์กับสิ่งที่คุณสามารถปรับตัวกับอะไรก็ได้ทั้งนั้น แต่สิ่งเดียวที่คุณไม่สามารถเคยชินกับมันได้เลยนั่นก็คือความหิวโหย" ดาวเตะเลือดฝอยทอง กล่าว 

เพิ่มเติม : 
panozzos.com





โดย nobody002
UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว :
ตอบแล้ว : 3
ระดับ : 1
Exp : 100%
IP : 61.90.42.xxx

 
ความคิดเห็นที่ 1  เมื่อ 19 พ.ค. 2564 : 14:24

เล่นเกมออนไลน์มันๆ จากแอปสุดปลอดภัยได้รับมาตรฐานสากลจาก WGA

เรามีความสนุกมาแนะนำ

เกมยิงปลา

(การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาความเสี่ยงก่อนลงทุน)



      
1