[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
ซัปโปโรลุ้น! แอนเดอร์สัน โลเปซ บินกลับญี่ปุ่นเจรจาขอเข้าประเทศ   VIEW : 493    
โดย 555

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3306
ตอบแล้ว : 7
เพศ :
ระดับ : 46
Exp : 84%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 118.172.145.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 19 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2564 เวลา 01:23:00   



แอนเดอร์สัน โลเปซ กองหน้า ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ยังไม่ชัวร์ว่าจะได้กลับเข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นหรือไม่ หลังจากตอนนี้ออกเดินทางจากบราซิล เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ตามเวลาของที่ญี่ปุ่น (วันที่ 10 กรกฎาคม ตามเวลาของบราซิล) และเป็นที่เชื่อกันว่าเขาจะมาถึงญี่ปุ่นเพื่อพยายามกลับเข้าสู่ประเทศภายใน 1 หรือ 2 วันต่อจากนี้


 เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โลเปซ บินกลับไปที่บราซิลโดยให้เหตุผลว่าเป็นห่วงครอบครัว และเดิมทีวางแผนที่จะกลับมาอยู่ที่ญี่ปุ่นในช่วงเดือนพฤษภาคม ซึ่งจะถือว่าสอดคล้องกับการที่ต้นสังกัดกลับมาซ้อมกันเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา แต่สุดท้ายแผนล่มเพราะเขาไม่สามารถขอวีซ่าได้ เนื่องจาก บราซิล กำลังเจอกับการแพร่ระบาดอย่างหนักของเชื้อไวรัสโควิด-19 จนทำให้รัฐบาลญี่ปุ่นตั้งกฎที่เข้มงวดสำหรับการที่คนบราซิลทุกคนจะเดินทางเข้ามาในประเทศ เรื่องดังกล่าวทำให้ โลเปซ ต้องเลื่อนแผนการออกไปแล้วเปลี่ยนเป็นการพยายามกลับมาเข้าประเทศให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ซึ่งที่ผ่านมาเขาซ้อมอยู่ที่บ้านเกิดของตัวเองในขณะที่รอกับการจะได้กลับมาที่ญี่ปุ่น

    ทั้งนี้ ปกติแล้วรัฐบาลของญี่ปุ่นจะอนุญาตให้ชาวต่างชาติสามารถเดินทางเข้าประเทศได้เป็นกรณีพิเศษภายใต้เงื่อนไขบางอย่าง อาทิเช่น การต้องรับการผ่าตัด หรือปัญหาด้านครอบครัว แต่กรณีของสโมสรฟุตบอลถือว่าเป็นกรณีพิเศษเช่นกัน อย่างเช่น ติอาโก้ มาร์ตินส์ กองกลาง โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ที่เข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงก่อนที่ลีกจะกลับมาเตะ โดยมีการเจรจากับกระทรวงยุติธรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อดูว่าเขาจะเข้าสู่ประเทศญี่ปุ่นได้รึเปล่า โดยหากอ้างอิงจากการเปิดเผยของบอร์ดบริหารจากสโมสรแล้วนั้น โลเปซ ตัดสินใจที่จะพยายามเข้าประเทศในช่วงนี้ที่มันมีโอกาสสำเร็จแบบ 50-50 โดยเขาเตรียมเอกสารที่จำเป็นเอาไว้แล้ว อย่างเช่นผลตรวจที่แสดงให้เห็นว่าเจ้าตัวไม่ได้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ถ้าหากได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศแล้วนั้น โลเปซ จะต้องโดนกักตัวเป็นเวลา 2 สัปดาห์ที่ ชิบะหรือไม่ก็นาริตะ ตามมาตรการเฝ้าระวังเพื่อดูว่าติดเชื้อหรือเปล่า แล้วจากนั้นจึงจะสามารถไปร่วมซ้อมกับทีมได้ในช่วงเดือนสิงหาคม 

    ทั้งนี้ ซัปโปโร ที่ชนะ 2 เกมติดต่อกันหลังลีกกลับมาเตะอีกครั้ง แต่การที่ มูซาชิ ซูซูกิ ดาวยิงประจำทีมมาได้รับบาดเจ็บต้นขาซ้ายจากเกมกับ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา และยังต้องเช็กอาการอีกครั้งว่าจะต้องพักนานแค่ไหน ซึ่งถ้าพักนานจะส่งผลกระทบต่อทีมพอสมควรเมื่อกองหน้าตัวหลักจะเหลือแค่เจย์ โบธรอยด์ หัวหอกจอมก๋าเพียงคนเดียวเท่านั้น

เพิ่มเติม : pandimontagna.com