[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ติดต่อสอบถาม
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
wave
[ มือใหม่ ]
2
admin
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
KAT
[ มือใหม่ ]
1
yuy
[ มือใหม่ ]
1
aTon
[ มือใหม่ ]
1
fang
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
mild
[ มือใหม่ ]
1
Donus
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ไลน์ โรงเรียนศรัทธาฯ

ติดต่อ สอบถาม

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก

  

   เว็บบอร์ด >> >>
สวยไหม สนามแห่งนี้อยู่ใน ญี่ปุ่น   VIEW : 100    
โดย 555

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3302
ตอบแล้ว : 7
เพศ :
ระดับ : 46
Exp : 81%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 49.228.244.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 22 เดือน มีนาคม พ.ศ.2566 เวลา 18:34:59   ศึกฟุตบอลเจลีกของญี่ปุ่นกลับมารีสตาร์ทกันตั้งแต่วันที่ 4 ก.ค.63 18 ทีม ต่างต่อสู้กันอย่างสนุกและในช่วงที่ผ่านมาฝ่ายจัดการแข่งขันพยายามที่จะบริหารจัดการในเรื่องของแฟนบอลเพื่อให้เกมมีอรรถรส จากแรกเริ่มเดิมทีในการรีสตาร์ทยังมีการจำกัดแฟนบอลเข้าสนามแข่งขัน แต่หลังจากนั้นเมื่อมาตรการทุกอย่างอยู่ในความเคร่งครัดทุกคนปฏิบัติอย่างจริงจังทั้งสโมสรรวมไปถึงแฟนบอล เจลีกก็เริ่มขยับเฟส 2 ให้แต่ละสนามมีแฟนบอลเข้าไปชมเกมการแข่งขันได้สนามละไม่เกิน 5,000 คน ซึ่งในเดือน ส.ค.63 จะเริ่มเปิดให้แฟนบอลเข้าสนาม 50 เปอร์เซ็นต์ของที่นั่ง

ฟุตบอลอาชีพญี่ปุ่นไม่ใช่เฉพาะเกมการแข่งขันที่เข้มข้นแต่ว่าเรื่องของการเชียร์กีฬาเป็นวัฒนธรรมคืออีกหนึ่งแรงขับที่ดีของคนในประเทศภาพที่เห็นในสนามจะเห็นบรรยากาศบรรยากาศแฟนกีฬาทุกเพศทุกวัย รวมไปถึงภาพครอบครัวในสนามแข่งขัน บ่งบอกถึงความหวงแหนจงรักภักดีต่อสโมสรทีมชาติของตัวเองอย่างชัดเจน เรื่องของสนามแข่งขันเป็นอีกหนึ่งจุดดึงดูดให้แฟนบอลเข้าสนามเรื่องราวของสนามแข่งขันในศึกฟุตบอลเจลีก 1 คงมีการนำเสนอกันไปบ้างแล้ว

หากแต่ว่าเกมการแข่งขันในระดับเจลีก 2 หรือลีกรอง ก็มีเรื่องราวที่น่าสนใจไม่แพ้กัน สนามแข่งขันอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ทุกคนมีโอกาสไปสัมผัสจะได้ความประทับใจกลับมา โดยในระดับเจ 2 สนามแข่งขันอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจบอกเล่าเรื่องราวของจังหวัดได้เป็นอย่างดีคือสนาม มิคุนิ เวิลด์ สเตเดี้ยม เมืองคิตะ เกียวชู  ฟูโกโอกะ  สนามแห่งนี้เป็นรังเหย้าของสโมสรฟุตบอล กิระวันสึ คิตะคิวชู ทีมระดับเจลีก 2  ฤดูกาล 2020

เพิ่มเติม : blogsoldiers.com