[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
blog สมาชิก
สถิติผู้เขียน blog 10 อันดับ
admin
[ มือใหม่ ]
2
wave
[ มือใหม่ ]
2
orean
[ มือใหม่ ]
2
earn m.2
[ มือใหม่ ]
1
kratae
[ มือใหม่ ]
1
ninlove
[ มือใหม่ ]
1
film
[ มือใหม่ ]
1
graph
[ มือใหม่ ]
1
Dream
[ มือใหม่ ]
1
ิำืำิbenlove55120
[ มือใหม่ ]
1
บทความ blog ล่าสุดโดย
เพลงคริสต์มาสtortae
การดูแลรักษาสุภาพ ให้แข็งแรงaTon
ประเพณีวันเข้าพรรษาmild
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
พบจุดที่หนาวที่สุดในโลกเเห่งใหม่ !!orean
อาเซียนDonus
การวาดภาพสีนำ้lovepop-123456
อาเซียนmikekung02
ลดความอ้วนสูตรนางเอก 5 กิโลกรัมใน 1 สัปดาห์yuy
ปรากฏการณ์ธรรมชาติMin-Mintra
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ (ตัวแสดงอารมณ์)
poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
แปลภาษาจาก google
ป้อนข้อความ :


  

   เว็บบอร์ด >> >>
ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี รวมไปถึงกลุ่มอื่นๆถูกปรับเลื่อนโปรแกรมการแข่งขัน  VIEW : 101    
โดย N

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 9
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 50%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 84.17.39.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 30 เดือน ตุลาคม พ.ศ.2563 เวลา 19:25:36   

 

ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี รวมไปถึงกลุ่มอื่นๆถูกปรับเลื่อนโปรแกรมการแข่งขันมาตั้งแต่เดือน มี.ค.,มิ.ย.,ต.ค.และ พ.ย. 63 ทั้งหมดถูกโยกไปแข่งขันในปีหน้าทุกกลุ่ม โดยสถานการณ์ของกลุ่ม จี นั้น เวียดนาม อันดับ 1 ลงสนาม 5 นัด มี 11แต้ม , มาเลเซีย อันดับ 2 ลงสนาม 5 นัด มี 9 แต้ม ,ไทยอันดับ 3 ลงสนาม 5 นัด มี 8 แต้ม ,ยูเออี อันดับ 4 ลงสนาม 4 นัด มี 6 แต้ม และ อินโดนีเซีย อันดับ 5 ลงสนาม 5 นัด ไม่มีแต้ม
    สำหรับในรอบสองหรือรอบ 40 ทีมที่แบ่งการแข่งขันออกเป็น 8 กลุ่ม ๆละ 5 ทีม จะคัดเลือกเอา 12 ทีมไปเล่นรอบสุดท้ายเอเชีย ทีมอันดับ 1 ของทุกกลุ่มจะผ่านเข้ารอบอัตโนมัติ พร้อมกับทีมอันดับ2 ที่ดีที่สุดจากทั้ง 8 กลุ่มอีก 4 ทีม  รวมเป็น 12 ทีมจะไปเล่นในรอบสุดท้ายเอเชีย อีกทั้งยังได้โควตาไปเล่นรอบสุดท้ายเอเซียน คัพ 2023 ที่จีนโดยไม่ต้องลงเล่นรอบคัดเลือก

    ล่าสุด ดาโต๊ะ ฮามิดิน ประธานพันธ์ฟุตบอลมาเลเซีย ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมาเลเซียอย่าง My Metro ว่า มีแนวโน้มที่ฟุตบอลโลกเอเชียรอบคัดเลือกที่เหลือในรอบสองจะลงแข่งขันในเดือนมีนาคมและพฤษภาคมปีหน้า(2564) ในประเทศที่ได้รับอนุญาตจากสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย(เอเอฟซี)เช่นกาตาร์หรือสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) หากสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 ยังคงมีสภาวะที่เลวร้าย ซึ่งที่ผ่านมาแต่ละสมาพันธ์ฯที่เป็นสมาชิกของเอเอฟซี ได้พยายามหารือในเรื่องของโปรแกรมการแข่งขันตลอดมา

    สำหรับโปรแกรมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่ม จี   เวียดนาม เหลือ 3 เกม พบ มาเลเซีย(เยือน), พบ อินโดนีเซีย(เหย้า),พบ ยูเออี (เยือน)  มาเลเซีย เหลือ 3 เกม  พบ ยูเออี(เยือน), พบ เวียดนาม(เหย้า),พบไทย(เยือน)  ไทยเหลือ 3 นัด พบ อินโดนีเซีย(เหย้า),พบ ยูเออี (เยือน) พบ มาเลเซีย(เหย้า)  ยูเออี เหลือ 4 เกม พบ มาเลเซีย(เหย้า)พบอินโดนีเซีย(เยือน), พบ ไทย(เหย้า), พบ เวียดนาม (เหย้า) และ อินโดนีเซีย เหลือ 3 เกม พบ ไทย(เยือน),พบ ยูเออี(เหย้า), พบ เวียดนาม(เยือน)

 

สนับสนุนโดยเว็บไซต์ ทางเข้า Ufabet